Jon Jones thách thức cựu vô địch hạng nặng Brock Lesnar

0
45

Cách đây không lâu người hâm mộ đã ngờ vực trận tái đấu này sẽ không được diễn ra sớm trong năm nay vì Jones cần vài trận đấu khởi động. Tuy nhiên trong lần trở lại này Jones còn nhắm tới hạng nặng. Mới đây, trong lần trả lời câu hỏi của NHM, Jones có nói: “Tôi sẽ rất vui nếu được thi đấu với Brock Lesnar. Lesnar là một võ sĩ có thân hình khổng lồ. Đây thực sự là một thử thách thú vị. Tôi không biết Lesnar có hứng thú với trận đấu này hay không”.

Cựu vô địch UFC hạng bán nặng Jon Jones đã tiết lộ ý định thi đấu với Brock Lesnar

Mặc dù Lesnar vẫn còn hợp đồng với WWE nhưng cựu võ sĩ UFC này rất vui khi nghe lời thách thức này. Lesnar nói trên MMAfighting như sau: “Tôi có đồng ý đấu với Jones không ấy à?. Được chứ, bất cứ khi nào ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên giờ đây Jones nên chú ý đến trận đấu sắp tới với Daniel Cormier thì hơn”.

Liệu trận super fight này có thể diễn ra hay không?

Mới đây có một số tin đồn Lesnar sẽ trở lại UFC thi đấu vào cuối năm nay. Thông tin này xuất phát từ việc hợp đồng giữa cựu vô địch hạng nặng này với WWE sắp hết hạn. lần xuất hiện cuối cùng tại Octagon vào tháng 07 năm ngoái tại sự kiện UFC 200, Lesnar đã để lại một vết nhơ rất lớn khi bị phát hiện dương tính với chất cấm. Sau sự việc này, Lesnar cũng đã bị USADA cấm thi đấu.

Theo Võ Thuật