Joe Hart ngấm ngầm dứt tình với Man City

0
9

Joe Hart vốn là công thần không thể thay thế ở Man City trong nhiều năm qua. Nhưng kể từ khi Pep Guardiola tới Etihad làm việc, vị trí của thủ thành này không còn được bảo đảm. Tại đây, tân thuyền trưởng của Man City đã thẳng tay loại bỏ Joe Hart và thay thế bằng Claudio Bravo.

Đó là lý do khiến thủ thành người Anh phải chuyển sang khoác áo Torino theo dạng cho mượn trong những ngày cuối cùng của kì chuyển nhượng mùa Hè.

Tại Torino, Joe Hart được ra sân thường xuyên. Nhờ đó, anh vẫn giữ được vị trí số 1 ở khung thành của ĐT Anh. Bởi vậy, trong bài phát biểu trên SkySport, thủ thành 29 tuổi này ngấm ngầm tiết lộ ý định sẽ chia tay Man City.

“Đây là lần thứ hai tôi phải ra đi theo bản hợp đồng cho mượn. Tôi bị đẩy đi không phải để cải thiện mà là do không được tin dùng. Tôi không tới đây để chứng minh khả năng của mình. Tôi ở đây vì tôi cần phải tìm một nơi khác và tôi không có cơ hội lựa chọn một điều gì đó về lâu về dài.

Suy nghĩ của tôi hiện tại là làm tất cả những gì có thể cho Torino. Nếu ai đó muốn có tôi, tôi không nghĩ Man City sẽ đứng về phía tôi”, Joe Hart chia sẻ trên SkySport.

Không khó để hiểu ý định của Joe Hart bởi hiện tại, Pep Guardiola vẫn tin dùng thủ thành Claudio Bravo. Sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn với Torino, chẳng ai dám chắc thủ thành người Anh sẽ lấy lại vị trí số 1 ở khung gỗ Man City. Do đó, ra đi được xem là quyết định tốt nhất để người gác đền 29 tuổi này duy trì phong độ và bảo vệ vị trí của mình ở ĐT Anh.

Ở Serie A mùa này, Joe Hart đã có 12 lần ra sân trong màu áo Torino, đội bóng đang xếp thứ 6 trên BXH.

Theo Bóng Đá Số