Jennifer Lopez bị nghi mặc đầm nhái… Hà Hồ

0
13

Jennifer Lopez là khách mời dự sự kiện People’s Choice Awards diễn ra gần đây. Trên thảm đỏ, cô lộng lẫy với thiết kế váy maxi đen, điểm nhấn là những hạt đá đính lấp lánh ở ngực.

jennifer-lopez-bi-nghi-mac-dam-nhai-ha-ho-1

Trang phục mà Jennifer Lopez mặc nằm trong BST Pre-Fall 2017 của Reem Acra, mới được ra mắt chính thức những ngày đầu năm 2017.

jennifer-lopez-bi-nghi-mac-dam-nhai-ha-ho-2

Nhìn hình ảnh của Jennifer Lopez, nhà thiết kế Lý Quí Khánh bất ngờ lên tiếng tố cáo trang phục của kiều nữ La tinh giống gần như y hệt bộ đầm anh thiết kế độc quyền cho Hà Hồ trước đó.

jennifer-lopez-bi-nghi-mac-dam-nhai-ha-ho-3

Lý Quí Khánh cho biết cách đính kết đá trên ngực của hai mẫu trang phục là gần như y hệt nhau. Bộ đầm trắng của Hà Hồ được anh hoàn thiện và chia sẻ trên Instagram từ ngày 4/10/2016. Ngoài việc bức xúc vì bị đạo ý tưởng, Lý Quí Khánh còn thể hiện thái độ tự hào khi thế giới cũng yêu thích thiết kế của mình. Anh còn cho rằng “coi như J.Lo mặc đầm Lý Quí Khánh”.

jennifer-lopez-bi-nghi-mac-dam-nhai-ha-ho-4

Trang phục này được Hà Hồ mặc để trình diễn trong concert Love Songs diễn ra vào hồi cuối năm vừa rồi. Không chỉ trùng hợp về cách đính đá trên váy, phần tay nhún cũng không có nhiều sự khác biệt.

jennifer-lopez-bi-nghi-mac-dam-nhai-ha-ho-5

BST Pre-Fall của Reem Acra được hé lộ từ tháng 11/2016, nhưng chỉ đến đầu năm nay mới chính thức ra mắt trên các chuyên trang về thời trang.

jennifer-lopez-bi-nghi-mac-dam-nhai-ha-ho-6

Sau chia sẻ của Lý Quí Khánh, nhiều người đồng tình việc có thể anh đã bị thương hiệu nước ngoài “mượn” ý tưởng khi chia sẻ trang phục trên mạng xã hội mở Instagram. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng đây là sự trùng hợp, không thể có chuyện một “ông lớn” lại đi copy của nhà thiết kế Việt.