IS chặt đầu bé gái 4 tuổi, nhúng tay mẹ vào máu con

0
13

Đám đông đứng xem IS hành quyết một thiếu niên. Ảnh minh họa: Anninhthudo.vn

Một người phụ nữ Syria vừa thoát khỏi sự kìm kẹp của IS ở Raqqa kể lại, bà đã phải chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng khi bọn khủng bố chặt đầu một bé gái 4 tuổi và nhúng tay người mẹ vào máu của chính con gái mình.

Bà kể: “Một người mẹ bảo cô con gái 4 tuổi về nhà, nhưng bé đã không nghe lời. Rồi người mẹ thề với Chúa là sẽ chặt đầu con bé nếu không về nhà. Lời thề của bà đã lọt vào tai một trong những thành viên của IS. Sau đó, tên này nói: ‘Vì bà đã thề với Chúa là sẽ chặt đầu con bé, nên bà phải thực hiện hành động này ngay đi’. Người mẹ giật mình, hốt hoảng, sợ hãi và phản đối mạnh mẽ”.

“Vì không làm theo lời chúng, IS đã chặt đầu em và nhúng tay người mẹ vào vũng máu của chính con gái bà”, người phụ nữ này kể và bật khóc.

Người phụ nữ giấu tên kể tiếp những hành động của những tên khủng bố IS khét tiếng dã man và tàn độc: “Khắp các ngả đường từ phố Tal Abyaz đến quảng trường al-Naeem ở Raqqa, IS để đầy những thủ cấp người bị chúng tàn sát, với mục đích tạo ra sự hoảng sợ trong dân chúng, khiến họ không dám chống lại những luật lệ hà khắc của chúng. Sau đó, tổ chức khủng bố này còn cắt thi thể của một nam thanh niên chỉ vì người này từ chối tham gia nhóm khủng bố, rồi treo đầu anh ta lên”.

“Chúng hãm hiếp phụ nữ, bắt trẻ em phải tham gia chiến tranh, cướp nhà và đe dọa chặt đầu người dân ở Raqqa nếu họ không đồng ý để con gái họ kết hôn với các thành viên của IS”, người phụ nữ nói.

Mới đây, tờ Mirror (Anh) cũng đã tiết lộ hành động dã man của IS, khi các tay súng cực đoan đã lừa một người mẹ ăn thịt của chính con trai bà.

Người con trai đã bị IS bắt và giam cầm ở Mosul, Iraq. Người mẹ lo lắng cho số phận của con, sau đó đã dũng cảm đến trụ sở của tổ chức khủng bố trong một nỗ lực để cố gặp được cậu con trai.

Các tay súng tỏ vẻ tử tế mời bà dùng bữa, rồi hứa sẽ đưa bà đến gặp con. Tuy nhiên, sau khi ăn xong, người mẹ vô cùng hoảng loạn và căm giận IS khi biết được là bà đã ăn phải thịt của chính đứa con mình.

comments