Indonesia mừng như vô địch sau khi thủ hòa Việt Nam

Sau trận hòa 0-0 với Việt Nam, hàng trăm CĐV Indonesia đã đứng đợi các cầu thủ của họ bên ngoài sân vận động Selayang. Dù các thủ tục sau trận đấu kéo dài và Indonesia còn họp đội trước khi ra về, người hâm mộ của họ vẫn cho đến gần nửa đêm (theo giờ địa phương).

Một không khí náo nhiệt được tạo ra khi các cầu thủ Indonesia xuất hiện. Tên của từng người được hô vang. Ngay cả những người không thi đấu cũng được vây đón như người hùng.

Các CĐV xin chụp ảnh cùng, bắt tay và dành những lời khích lệ cho các cầu thủ. Họ đứng reo hò cho đến khi xe chở đội Indonesia đi khuất mới giải tán.

indonesia-mung-nhu-vo-dich-sau-khi-thu-hoa-viet-nam-1

Cầu thủ Indonesia tự chúc mừng nhau. Ảnh: Đức Đồng.

Trận đấu ở lượt thứ tư bảng B, có khoảng 10.000 CĐV Indonesia có mặt trên các khán đài để cổ vũ cho thầy trò HLV Milla. Đội nhà bị áp đảo hoàn toàn nhưng các CĐV Indonesia xem kết quả hòa 0-0 chẳng khác nào một trận thắng. Đội bóng của họ đã phải chơi thiếu người trong suốt 30 phút cuối vì chiếc thẻ đỏ của Sjahbandi.

Với 8 điểm, Indonesia còn nguyên cơ hội vào bán kết. Ở lượt cuối họ gặp Campuchia, trong khi Việt Nam và Thái Lan phải đại chiến với nhau.

Theo Vnexpress