Ibrahimovic: Tôi đã khiến tất cả phải câm miệng

0
10
Ở tuổi 35, Zlatan Ibrahimovic chuyển tới khoác áo Man Utd trong sự hoài nghi. Bởi không ai tin rằng, trong độ tuổi ‘băm’, chân sút người Thụy Điển sẽ làm nên chuyện tại giải đấu vốn đòi hỏi thế lực như Premier League.
Thế nhưng, vượt qua những sự nghi ngại, Zlatan Ibrahimovic đang trở thành chân sút số 1 của đội bóng thành Manchester. Tính tới thời điểm hiện tại, cựu tiền đạo PSG đã có được tổng cộng 17 bàn thắng trên mọi đấu trường, trong đó có 12 bàn ở Premier League. Đây là con số quá đủ để các CĐV cảm thấy hài lòng với màn trình diễn của Ibrahimovic.
Chia sẻ về quãng thời gian đã qua tại Man Utd, Ibrahimovic đã không thể giấu nổi niềm hạnh phúc. Anh đồng thời cũng cho rằng số bàn thắng đã có được sẽ là cơ sở để khiến những người từng chỉ trích anh phải im miệng.
“Tôi đã có một năm đáng nhớ. Chẳng có gì phải phàn nàn cả”, Ibrahimovic nói. “Sáu tháng đầu tiên của tôi tại Man Utd thực sự trên cả tuyệt vời. Tôi đang rất vui vẻ và hy vọng đội bóng sẽ tiếp tục giành được chiến thắng”.
“Tôi không quan tâm mình sẽ còn thi đấu trong bao lâu. Còn lúc này, tôi đang tận hưởng niềm vui chơi bóng. Tôi tới Premier League và mọi người nghĩ đó là điều không thể. Tuy nhiên, tôi đã khiến bọn họ phải im miệng”.
Trong trận đấu cuối cùng của năm 2016 trước Middlesbrough, Ibrahimovic đã ghi một bàn thắng vào lưới đối thủ. Tuy vậy, trọng tài đã không công nhận chỉ vì cú dứt điểm của Ibra mang hơi hướng của môn kung-fu. Nếu bàn thắng này được tính, chân sút người Thụy Điển đã có thể cân bằng thành tích ghi bàn trong năm 2016 của Messi.
Theo Bóng Đá Số