“Ibrahimovic là truyền nhân của tôi”

0
7
Còn nhớ, trong mùa Hè năm ngoái, khi Zlatan Ibrahimovic cập bến Man Utd, Eric Cantona đã làm hẳn một đoạn video để ‘dạo dẫm’ ngôi sao người Thụy Điển.
Eric Cantona cũng không quên nhắn nhủ với Ibrahimovic rằng: Ở Old Trafford chỉ có một vị vua. Dù vậy, sau nửa mùa giải, huyền thoại sân Old Trafford đã phải có cái nhìn khác về cựu tiền đạo PSG.
Phát biểu trên Eurosport, Eric Cantona thừa nhận Ibrahimovic đích thực là truyền nhân của mình tại Man Utd. Theo Cantona, anh và Ibrahimovic có nhiều điểm tương đồng về cá tính được thể hiện trên sân.
“Năm 2017, sau một thời gian dài, cuối cùng tôi cũng từ bỏ danh hiệu cầu thủ hung hăng nhất trong mắt các nhà báo”, Cantona phát biểu trên Eurosport. “Ibrahimovic là truyền nhân của tôi và cậu ấy sẽ nối tiếp di sản đó. Ban đầu, tôi có những hoài nghi cho Ibra nhưng anh ấy đã khiến tất cả những sự chỉ trích phải im lặng”.
Ở thời điểm hiện tại, Ibrahimovic đang trở thành niềm cảm hứng tại Man Utd. Anh cũng là cây săn bàn hàng đầu của đội bóng này với 18 bàn, 6 đường kiến tạo sau 28 trận ra sân cho Quỷ đỏ kể từ đầu mùa. Cuối tuần này, Man Utd sẽ tiếp Liverpool và Ibrahimovic sẽ một lần nữa trở thành niềm hy vọng lớn lao của người hâm mộ độ chủ sân Old Trafford.
Theo Bóng Đá Số
SHARE