“Ibra là một nhân cách lớn, giống Cantona”

0
12
Eric Cantona, người mở ra chu kì thành công rực rỡ của Man United chính là bạn thân của Christophe Galtier. Còn Ibra từng là đối thủ của Christophe Galtier khi tiền đạo Thuỵ Điển đá cho PSG.
Saint-Étienne của Christophe Galtier sắp chạm trán Man United của Ibra ở vòng 1/16 Europa League. Trước trận này, HLV Christophe Galtier đã đăng đàn ca ngợi tiền đạo Thuỵ Điển.
“Anh ấy là một cầu thủ lớn, lớn, lớn, rất lớn. Tôi luôn dành sự tôn trọng cho anh ấy mỗi khi chúng tôi chạm trán trước đây.
Ban đầu chúng tôi thắng PSG khi đọ sức với đội bóng này nhưng khi Ibra đến, bàn thắng liên tiếp đến.
Tôi thích mẫu cầu thủ như thế. Họ rất mạnh mẽ. Rất mạnh mẽ. Ibra là một nhân cách lớn, giống Cantona. Anh ấy có thể nổi điên trong giây lát, nói những điều to tát rồi sẵn sàng nhận ‘đúng, tôi đã nói thế’.
Nhưng trên tất cả, là một cầu thủ không thể tin được. Và anh ấy ghi bàn, ghi rất nhiều bàn. Nhiều người từng nói Ibra sẽ gặp khó khăn ở Anh nhưng giờ anh ấy đã ghi đến 20 bàn.
Ibra là cầu thủ rất chuyên nghiệp. Anh ấy tạo nên một hình mẫu. Giống Cantona. Đó là lý do vì sao Man United chiêu mộ anh ấy’’, Christophe Galtier ngợi ca Ibra.
Theo Bóng Đá Số