Ibra chọn cầu thủ xuất sắc nhất Premier League 2016/17

0
8
MANCHESTER, ENGLAND - APRIL 16: Jesse Lingard of Manchester United and N'Golo Kante of Chelsea battle for possession during the Premier League match between Manchester United and Chelsea at Old Trafford on April 16, 2017 in Manchester, England. (Photo by Shaun Botterill/Getty Images)
Theo tiền đạo người Thuỵ Điển của Man United, không phải anh hay Kane, Alexis Sanchez, Romelu Lukaku hoặc Eden Hazard mà N’Golo Kante xứng đáng nhất đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải này.
“Theo tôi, người đoạt được danh hiệu này là người xứng đáng với nó. Tôi không tập trung vào cuộc đua tranh danh hiệu này bởi đó không phải là mục tiêu của tôi.
Tôi có những mục tiêu khác và hãy chờ xem ai sẽ là người đoạt được danh hiệu này. Theo tôi, Kante xứng đáng với danh hiệu này. Cậu ấy là mẫu cầu thủ có thể chơi ở mọi đội bóng”, Ibra lựa chọn Kante cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải này.
Tương tự Ibra, một ngôi sao khác của Man United cũng đánh giá rất cao Kante là Paul Pogba. Theo Pogba, Kante là cầu thủ hàng đầu ở vị trí của mình. Tuy nhiên, Pogba cho rằng, Kante không xuất sắc trong việc ghi bàn mà chỉ biết tranh cướp và chuyền bóng.
Theo Bóng Đá Số