Huỳnh Trân bị tố cáo biển thủ $71,000 của công ty

Tran Huynh-Storch (Westport Police)

WESTPORT, Connecticut – Một phụ nữ sống tại Fairfield đã bị khởi tố bởi cảnh sát Westport hôm thứ Ba, 8 tháng 9, 2015, vì bị tố cáo biển thủ hơn $71,000 từ một công ty tại Westport mà bà đã làm việc.

Hồ sơ của cảnh sát cho biết bà Trân Huỳnh-Storch, 36 tuổi, bị truy tố tội chiếm đoạt tài sản cấp số một sau khi cảnh sát mở một cuộc điều tra về điều mà họ nói là bà đã tự “trả lương hai lần” cho bản thân trong gần bốn năm làm việc bắt đầu từ 15 tháng Bảy, 2011.

Cảnh sát đã nhận đơn khiếu nại vào tháng Hai 2015 từ công ty Hair Innovations Design Group. Đơn khiếu nại cho biết rằng bà Trân từng giữ một vai trò trong ban quản lý, và bà đã “tự trả lương hai lần qua ngân phiếu và qua chuyển tiền trực tiếp vào trương mục ngân hàng từ ngày 15 tháng 7, 2011 đến tháng Giêng 2015.

Luật sư của bà Trân là ông Richard Meehan. Ông này nói với báo chí địa phương rằng thân chủ của ông không phạm tội gì hết, và đây chỉ là một cuộc tranh cãi về tiền lương và tiền phụ trội giữa đôi bên.

Luật sư cho biết bà Trân từng có nhiệm vụ viết check trả lương cho các nhân viên, trả tiền điện, nước, dụng cụ, v.v. qua hai trương mục kinh doanh.

Một ý kiến đăng trên mạng tin tức The Hour cho biết lời của luật sư không đáng tin cậy, vì bị cáo đã từng viết email và đề nghị bồi thường trước khi có sự can thiệp của cảnh sát.

Vào ngày 8 tháng 9, 2015, bà Trân đã đến trình diện tại ty cảnh sát Westport. Bà đã đóng $75,000 tiền thế chân. Tòa sẽ xử vụ này bắt đầu ngày 23 tháng 9 sắp tới.

:VD:

SHARE