Hương Giang Idol lên tiếng đáp trả ‘clip chửi bới’ Lâm Khánh Chi

0
12
Hương Giang Idol chia sẻ về ồn ào với Lâm Khánh Chi trên trang cá nhân.

Những ngày qua, clip có nội dung chửi bới, xúc phạm ca sĩ Lâm Khánh Chi được cho là của Hương Giang Idol đang khiến dư luận xôn xao. Ồn ào thu hút sự chú ý của nhiều người bởi Lâm Khánh Chi tỏ ra rất bức xúc, cô khẳng định rằng giọng nói trong clip chính là của Hương Giang Idol và nói rằng sẽ làm đến cùng nếu Hương Giang không lên tiếng công khai xin lỗi.

Mặc cho sự “nổi đóa” của Lâm Khánh Chi, phía Hương Giang Idol lại rất bình tĩnh trước sự việc. Ngoài việc gửi thư đến các cơ quan báochí, khẳng định đoạn ghi âm không phải của Hương Giang Idol thì không có thêm bất kì sự lên tiếng nào.

Tuy nhiên, cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Hương Giang Idol đã có những chia sẻ khá dài về vấn đề này. Hương Giang nói rằng, cô bận nên không có thời gian quan tâm đến những chuyện không đáng. Và ca sĩ “Mùa ta đã yêu” cũng khẳng định cô không hề sai vì “nếu mình làm gì sai họ đã kiện mình xanh đầu rồi”.

“Người ta cứ hỏi tôi sao em không lên tiếng?

Tôi bảo là có gì để lên tiếng không? Phải chi nghe giống giống tôi 1 chút tôi còn lên tiếng chứ nghe như một trò cười như thế thì lên tiếng làm gì vì cũng có ai tin đâu.

Tôi bận!

Người ta hỏi tôi sao đi ghen tị với người khác?

Tôi bảo ghen chứ! Ghen với Taylor Swift sao yêu hết đàn ông đẹp trên thế giới, ghen với những ngôi sao hạng A được triệu khán giả hâm mộ, ghen với những ngôi sao trẻ tuổi mà đã thành công. Chứ ghen gì với những người không có gì để ghen?

Người ta hỏi tôi mong muốn gì?

Tôi bảo tôi chỉ ước những người không thể yêu quý mình thì làm ơn hãy bỏ mình ra khỏi đầu họ, đừng ba bữa nửa tháng lại nhắc tên mình mà trong khi cả đời mình không quan tâm và nhắc tới họ! Tôi chưa bao giờ và mãi mãi không liên quan đến họ nên tôi hy vọng họ cũng tự trọng và làm được như vậy!

Người ta hỏi tôi tức không?

Tôi bảo chả tức, quen rồi, nếu mình làm gì sai họ đã kiện mình xanh đầu rồi, chả làm được gì viết viết xoá xoá riết không mệt nhỉ!

Người ta hỏi tôi sao hiền thế?

Tôi bảo tôi chưa bao giờ hiền, tôi gớm lắm. Nhưng tôi sống cho gia đình mình, cho cha mẹ mình, cho những người thương yêu mình nên tôi phải sống đẹp!

Tôi không phải cô bé hiền trong phim TVB ngày xưa bị tát 8 phát chỉ biết ôm mặt khóc đâu, nhưng cần gì làm gì vì đã có quá nhiều người xung quanh làm thay rồi, nhìn cách họ yêu thương và bảo vệ tôi đi, nhìn cách họ hỏi thăm và lo như chuyện của họ đi.

Vậy nên cứ kệ tôi…

Để yên cho tôi hiền!”, chia sẻ của Hương Giang Idol.

Những chia sẻ của Hương Giang Idol nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đa số ý kiến bình luận đều cho rằng, clip không phải do Hương Giang làm nên cô không phải quá bận tâm và hãy để cho khán giả tự nhận xét.