Hưng Yên: Dân bắt được trộm chó, đánh rồi nhốt trong lồng

0
17

 

Đối tượng trộm chó bị người dân đánh đập, nhốt trong lồng cùng một con chó. Ảnh cắt từ clip.

Sáng ngày 19/11, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị nhốt cùng với một con chó trên lồng sắt. Khuôn mặt người đàn ông này bê bết máu. Xung quanh nhiều người dân đứng xem và bàn tán. Theo thông tin từ người dân, sự việc xảy ra tại thôn 12 xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên. Người đàn ông bị nhốt trong lồng sắt chính là đối tượng trộm chó bị người dân bắt được. Ngay khi clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Trao đổi với PV, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Trụ, ông Lê Đức Dân xác nhận, sáng ngày 19/11, trên địa bàn xã có một người đàn ông đã đến bắt trộm chó tại xã. Sau đó người dân phát hiện ra sự việc và truy đuổi nên người này vội bỏ chạy. Sau khi truy đuổi người dân đã bắt được đối tượng trộm chó. Do bức xúc nên một số người đã nhốt người đàn ông này vào cũi sắt.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã nhanh chóng có mặt đồng thời báo cơ quan công an huyện xuống trực tiếp thụ lý giải quyết. Đối tượng trộm chó được xác định ở xã Phụng Công, huyện Văn Giang.

“May là nhiều anh em công an xuống sớm để can ngăn kịp thời, nếu không người dân đã bức xúc đánh thì không biết người đàn ông này ra sao”, ông Lê Đức Dân thông tin.

Thông tin mới nhất liên quan vụ việc trên, hiện đối tượng trộm chó đã được dẫn giải lên Công an huyện Văn Giang để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Kiến thức