Hung thủ đánh đập tàn bạo nạn nhân trước khi sát hại

0
12

Nhiều người dân tụ tập trước biệt thự xảy ra vụ thảm sát.

Báo Lao Động dẫn nguồn tin cho hay, quá trình khám nghiệm tử thi chị Ánh Nga- một trong 6 nạn nhân trong vụ thảm tại Công ty chế biến gỗ Quốc Anh trên quốc lộ 13 (ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) vào rạng sáng ngày 7/7, cơ quan chức năng phát hiện rất nhiều vết thương bầm dập, sưng tấy trên khuôn mặt nạn nhân. Những vết thương này cho thấy trước khi ra tay sát hại chị Nga, kẻ sát nhân đã đánh đập nạn nhân rất tàn bạo…

Trong khi đó, tờ Công an TPHCM cho biết: từ hiện trường vụ án, công an cũng nhận định hung thủ là nhóm người chứ không phải một người. Vì vậy, sau khi đột nhập vào căn nhà của nạn nhân, bọn chúng xông vào phòng vợ chồng của ông Mỹ ở tầng trệt rồi trói tay chân hai người này. Phát hiện tiếng động lạ, cháu Lê Quốc Anh và Dư Minh Vỹ chạy sang xem thì cháu Quốc Anh bị bọn chúng trói lại còn Minh Vỹ tung chạy ra cổng chính nhưng bị hung thủ giết chết.

Tiếp theo đó, nhóm hung thủ tiến lên phòng ngủ trên lầu bắt trói và nhét khăn vào miệng hai nạn nhân Lê Thị Ánh Linh và Dư Ngọc Tố Như. 6 người trong gia đình ông Mỹ đều bị sát hại với hình thức cắt cổ, trói tay chân và miệng bị bịt khăn.

Theo Lao Động, Công an TPHCM