Hung thủ đâm chết bạn gái khi cảnh sát đến nhà

0
6

(Hình minh họa: Getty Images)

Một người đàn ông, từng bị buộc tội mưu sát vào dạo Tháng Tư, vừa can tội đâm chết người bạn gái dưới tầng hầm ngôi nhà của mình ở Brooklyn vào hôm Thứ Bảy, tờ New York Daily News loan tin.

Khi cảnh sát tới căn nhà số 649 East 95th Street tại East Flatbush, họ trông thấy một người đàn ông, tên là Daniel Romain, 33 tuổi, đang ở trong nhà, tay cầm mấy cái bao nylon và mình dính đầy máu.

Thấy cảnh sát, người này liền tông cửa sau chạy trốn, nhưng đã bị cảnh sát bắt lại sau một cuộc rượt đuổi ngắn. Cuộc lục soát căn nhà diễn ra ngay sau đó, và cảnh sát tìm thấy 2 con dao trong chậu rửa chén cùng với một chiếc kéo trên nền nhà. Bước vào phòng vệ sinh, cảnh sát khám phá thấy thi thể trần truồng và bất động của một người phụ nữ đang bị bó chặt bằng tấm vải trải giường.

Mùi nước tẩy xông lên nồng nặc, chứng tỏ hung thủ đang gấp rút dọn dẹp phạm trường để phi tang.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ đó, là Tisa Kelly, 46 tuổi, đã bị đâm nhiều nhát dao vào cổ, lưng và thân mình. Nạn nhân được công bố là đã chết lúc được đưa tới Bệnh Viện Brookdale University Hospital and Medical Center.

Vụ đâm chết người diễn ra sau một cuộc cãi vã giữa Romain và Kelly, lúc người phụ nữ này tìm cách rời khỏi ngôi nhà trước khi bà vợ của Romain từ sở làm về đến nhà. Nhưng, không hiểu sao, Romain lại không muốn cho Kelly ra khỏi nhà và đã đấm cho người phụ nữ đó mấy quả, khiến nạn nhân phải chạy vào phòng người cha nuôi của Romain nhờ ông gọi 911.

Khi cảnh sát tới nơi, người cha nuôi liền bước ra ngoài nhà và nói chuyện với họ trước khi họ bước vào nhà. Có thể trong thời gian này mà Kelly đã bị Romain đâm cho tới chết.

Trước đó, Romain đã bị buộc tội bắn suýt chết một người đàn ông 27 tuổi tại một party bên trong một ngôi nhà ở Brooklyn vào hôm 25 Tháng Tư. Được tại ngoại hầu tra sau khi đóng $25,000 tiền thế chân để chờ ngày ra tòa vào Tháng Giêng tới, Romain nay lại trở thành thủ phạm đâm chết người bạn gái ngay trong nhà mình

:NV:

SHARE