Huấn luyện viên trường học bị bắt vì tàng trữ ảnh ấu dâm

0
15
Trabuco Hills Track and Field coach, Raymond William Henry II, was arrested on Friday by the Orange County Child Exploitation Task Force for Possession of Child Pornography and booked into Orange County Jail.

Raymond William Henry II hiện đang bị giam tại nhà tù Orange County.

LAGUNA NIGUEL – Chiếc iPad, để quên trong một xe hơi cho thuê vừa được khách hàng trả lại, đã giúp nhà chức trách bắt giữ một huấn luyện viên thể thao của một trường trung học tại Laguna Niguel, tiểu bang California, về tội tàng trữ ảnh ấu dâm, theo lời cảnh sát cho biết hôm thứ Bảy.

Raymond William Henry II, 57 tuổi, làm huấn luyện viên tại trường trung học Trabuco Hills, đã bị bắt vào hôm thứ Sáu, bởi các nhân viên điều tra của Sở chống lạm dụng trẻ em Orange County và Đơn vị nạn nhân đặc biệt của Sở cảnh sát Orange County.

Trước đó, vào hôm thứ Năm, nhân viên tại một hãng cho thuê xe đã tìm thấy 1 chiếc iPad trong 1 xe hơi mà khách hàng vừa trả lại. Chiếc iPad này chứa ảnh khỏa thân của các thiếu nữ tuổi từ 11 tới 13, trong tư thế gợi dục, và nhiều bức ảnh của một số nữ sinh đang mặc đồng phục của trường trung học Trabuco Hills, khi các em đang tham gia các hoạt động thể dục trên đường chạy bộ và trên sân cỏ.

Người nhân viên của hãng cho thuê xe đã báo cảnh sát về việc chiếc iPad, và cảnh sát sau đó đã báo lại sự việc cho các cơ quan chuyên về việc chống lạm dụng trẻ em. Nghi can Henry bị bắt hôm thứ Sáu và bị giam tại nhà tù Orange County. Mức tiền bảo lãnh tại ngoại của kẻ này được ấn định là $20,000 Mỹ kim. Nghi can sẽ ra tòa lần đầu tiên vào thứ Ba tới.

Những ai có thông tin liên quan đến Henry và cuộc điều tra này có thể liên lạc với Đơn vị nạn nhân đặc biệt, thuộc Sở cảnh sát Orange County.

:VD:

SHARE