Lái xe ngược chiều, ông cụ Việt bị thương nặng

0
29

Chiếc Honda Odyssey của ông cụ gốc Việt sau khi xảy ra tai nạn trên xa lộ 75 tại Macon, Georgia ngày 7 tháng Một, 2017. (The Telegraph)

MACON, Georgia – Một ông cụ gốc Việt đã bị tai nạn xe cộ và phải nằm nhà thương vào cuối tuần qua.

Theo tin của nhật báo The Macon Telegraph, ông Hoàng Lương, 85 tuổi, sống ở thị xã Jonesboro, đã lái một chiếc xe van hiệu Honda Odyssey trên xa lộ xuyên bang I-75 tại Hạt Monroe vào đêm thứ Bảy vừa qua, ngày 7 tháng Một. Báo cáo của Sở Cảnh Sát Hạt Monroe cho biết ông Lương đã lái xe theo hướng bắc trên làn dành cho xe chạy về hướng nam.

Hậu quả của sự chạy ngược chiều là chiếc Honda Odyssey màu bạc đã tông vào đầu một chiếc xe tải nhỏ Ford F-150 được lái bởi một người đàn ông từ tiểu bang Indiana.

Cụ Hoàng Lương đã bị thương nặng sau khi hai chiếc xe đâm đầu vào nhau.

Trong biên bản được công bố ngày thứ Hai, cảnh sát cho biết cụ Hoàng Lương đã cầm tay lái của chiếc Honda Odyssey vào khoảng trước 9:30 đêm thứ Bảy. Khi thấy cụ lái ngược chiều trên 75, có người đã gọi số 911 cho cảnh sát.

Các cảnh sát viên đã tìm đến đoạn xa lộ nói trên nhưng không kịp ngăn chặn tai nạn xảy ra giữa chiếc Odyssey với hai chiếc xe khác, tại địa điểm cách lối rẽ ra ngoài xa lộ ở Johnstonville Road exit khoảng một dặm về hướng nam.

Chiếc Odyssey đã đâm vào đầu chiếc xe tải F-150 Ford được lái bởi ông Nick Rice, 39 tuổi, từ thị xã Converse, Indiana. Chiếc xe van của cụ Lương cũng tông đứt kiếng chiếu hậu của một chiếc Chevrolet Traverse dược lái bởi một người đàn ông 45 tuổi từ thành phố Orlando, Florida.

Xe cứu thương đã chở cụ Hoàng Lương vào bệnh viện Medical Center, Navicent Health. Cụ bị gãy xương chậu, được liệt kê trong tình trạng nguy kịch vào trưa thứ Hai.

Ông tài xế tên Rice cũng được đưa vào nhà thương Monroe County Hospital, nơi ông được chăm sóc các vết thương nhẹ. Còn tài xế của chiếc Chevrolet từ Florida thì không bị tbhuo5ng.

Cảnh sát chưa biết rõ lúc nào cụ Hoàng Lương đã lái xe lên xa lộ và chạy ngược chiều.

Nhật báo The Telegraph cho biết khoảng tám tháng trước đó, cũng trên đoạn xa lộ ngày, có ba người tử nạn trong một tai nạn tương tự

Trong tai nạn xảy ra vào sáng sớm ngày 29 tháng Năm, 2016, vì một lý do nào đó, anh David Fryar Jr., 32 tuổi, từ thị xã Forsyth, cũng lái xe theo hướng bắc trên lằn dành cho xe chạy hướng nam trên xa lộ I-75. Tại địa điểm cách High Falls Road khoảng ba dặm về hướng nam, chiếc Honda Accord của anh Fryar đã đâm thẳng vào đầu một chiếc Nissan Murano. Fryer và hai người trên chiếc Nissan, là cô Monserrat Ruiz-Godinez, 29 tuổi, và con gái Alani, 7 tuổi, cùng bị thiệt mạng.

:VD:

SHARE