Houston: Xe bị hư trên xa lộ, bước ra khỏi xe, bị tông chết

0
12

Sáng sớm hôm Thứ Bảy, một người lái xe, gặp lúc chiếc xe đang bị khựng lại trên xa lộ ở Houston, Texas, đã bị một chiếc xe hơi từ phía sau lao tới tông phải và thiệt mạng.

Chiếc xe Mercedes Benz, với bảng số Louisiana, lâm nạn này đã chết máy trên đường US 59 chạy về phía Nam, tại chỗ gần đường Weslayan, vào khoảng 1 giờ sáng. Có hai người đang ngồi trên xe vào lúc đó.

Một chiếc xe Toyota Corolla màu xám, lúc chạy ngang qua, đã húc vào phía sau của chiếc Mercedes và gây hư hại nhẹ cho chiếc xe này. Thế là người tài xế chiếc xe Mercedes bèn bước ra khỏi xe để xem thử xe mình bị đụng như thế nào.

Liền sau đó, một chiếc xe hơi thứ ba, từ phía sau lao tới, đã đụng phải người tài xế chiếc xe Mercedes ngay trên làn xe chạy khiến cho người này thiệt mạng khi được chở vào bệnh viện, theo lời của Trung Sĩ James Rogue, thuộc Sở Cảnh Sát Houston.

Người lái chiếc xe hơi thứ ba gây tai nạn, một chiếc Fiat màu đỏ, bị bắt vì bị tình nghi lái xe trong lúc say rượu hoặc say thuốc.

Đây là tuần lễ thứ nhì tại Houston có người bị xe tông lúc bước ra khỏi chiếc xe bị hư của mình trên xa lộ.

Hôm 9 Tháng Tư, vào lúc 2 giờ rưỡi sáng, một phụ nữ bị thương nặng sau khi bước ra khỏi xe mình để tới nói chuyện với một người trên một chiếc xe hơi khác đang đậu ở ven đường xa lộ liên bang I-45, đoạn gần đường Main ở Houston, để rồi bị một chiếc xe hơi thứ ba từ phía sau chạy tới tông phải

:NV:

SHARE