Houston: Truy tố chàng trai chặn xe trên xa lộ để cầu hôn

0
11

(Hình minh họa: Scott Olson/Getty Images)

Một chàng trai từng chặn xe cộ lại trên một trong những xa lộ nhộn nhịp nhất của Houston để cầu hôn trước mặt cô bạn gái của mình nay sắp sửa bị truy tố tội gây cản trở lưu thông, tờ Houston Chronicle cho biết vào hôm Thứ Ba.

Một cuộn băng video được đưa lên mạng Instagram hôm Chủ Nhật cho thấy một chàng trai đang quỳ một chân xuống đường để cầu hôn với người trong mộng trên một đoạn xa lộ liên bang I-45, chỗ gần trung tâm thành phố Houston, trong khi xe cộ bị chận lại và dồn ứ trên đường.

Chàng trai đang mơ trở thành chú rể này, là Vidal Valladares, nói rằng anh chỉ muốn làm một cái gì đó khác thiên hạ chút thôi.

Nhưng phút giây hạnh phúc ngất trời kia của anh trên xa lộ mênh mông nay đang biến thành nỗi lo lắng khi cảnh sát hăm sẽ truy tố anh về tội cản trở lưu thông vì một lý do chẳng chính đáng tí nào.

Lúc đầu, Sở Cảnh Sát Houston, vì không được ai gọi đến hiện trường để phàn nàn ngay vào lúc màn cầu hôn chớp nhoáng diễn ra, nói rằng họ xin gởi lời chúc mừng đôi bạn lòng đã bày tỏ tình gắn bó keo sơn với nhau giữa nơi công cộng.

Nhưng nay thì bà Jodi Silva, phát ngôn viên của cơ quan công lực này, xác nhận rằng chàng trai 24 tuổi kia sẽ bị truy tố tội cản trở lưu thông trên xa lộ, một khinh tội thuộc hạng B.

Nếu bị kết tội, anh Valladares lãng mạn kia có thể phải lãnh án tới 6 tháng tù và nộp phạt $2,000. (

:NV:

SHARE