Houston: Tai nạn quẹt xe, một phụ nữ thiệt mạng

0
6

(Hình minh họa: Joe Raedle/Getty Images)

HOUSTON, Texas (NV) – Một phụ nữ bị thiệt mạng và hai người khác trong gia đình bị thương vì một tai nạn giao thông dọc theo xa lộ Southwest Freeway ở Houston vào tối hôm Thứ Bảy, theo tin đài ABC 13.

Mọi sự xảy ra sau khi chiếc xe hơi của người con dâu bà này lỡ bị hết xăng dọc đường tại Belfort. Vào khoảng 8 giờ tối trong ngày, người con dâu đang chở cậu con trai 9 tuổi và cô con gái 15 tuổi đi trên xe hơi của mình thì xe bị hết xăng nửa chừng, khiến chiếc xe phải tấp vào lề.

Được gọi đến tiếp cứu, bà mẹ chồng của người phụ nữ liền lái xe chạy tới. Khi cả hai người đang loay hoay chuyền xăng vào bình xe thì một chiếc xe hơi khác, đang chạy trên xa lộ, bỗng lạng qua và quẹt phải một chiếc xe van cũng đang chạy trên đường, rồi lạc tay lái và đâm sầm vào chiếc xe của hai phụ nữ đang tiếp xăng.

Tai nạn khiến cho bà mẹ chồng của phụ nữ bị hết xăng chết liền tại chỗ. Cả người con dâu lẫn cậu cháu nội 15 tuổi của nạn nhân cùng bị thương, nhưng không ai bị nặng.

Người lái chiếc xe hơi gây ra tai nạn đã bị bắt giữ. Cảnh sát đang điều tra xem điều gì khiến cho tay lái xe đó chạy xe lạng quạng đến nỗi gây ra tai nạn thảm khốc như thế.

:NV:

SHARE