Houston: Nổ súng trong thương xá, hung thủ bị bắn chết, 6 bị thương

0
13

Có sáu người bị một kẻ nổ súng bắn bị thương tại khu thương xá ở thành phố Houston vào sáng Thứ Hai, theo giới hữu trách.

Báo Houston Chronicle cho hay nghi can đã bị cảnh sát Houston bắn chết tại chỗ trong cuộc chạm súng sau đó. Có ba nạn nhân được chở vào bệnh viện Southwest Memorial Hospital, một người vào Ben Taub Hospital và hai người khác chở tới Memorial Hermann Hospital ở khu Texas Medical Center.

Cảnh sát đã chặn ngã tư Law và Weslayan, đồng thời ra lệnh cho mọi người ở khu Oaks tại West University Condominiums hãy ở yên trong nhà. Đây cũng là nơi cảnh sát tìm thấy chiếc xe của nghi can.

Một toán tháo gỡ bom mìn cũng được đưa tới nơi đây.Trong cuộc họp báo lúc 9 giờ 15 phút sáng Thứ Hai, quyền cảnh sát trưởng thành phố Houston, Martha Montalvo, cho hay nghi can là một luật sư địa phương và đang có một số vấn đề liên quan đến văn phòng của người này.

Montalvo cho hay một khi chiếc xe của nghi can được kiểm soát xong, cảnh sát sẽ lục soát căn chung cư của người này cũng như các trang mạng xã hội để tìm ra nguyên do có cuộc nổ súng.

Vụ nổ súng được báo cáo xảy ra lúc khoảng 6 giờ 30 phút sáng, gần chợ Randall’s ở góc đường Weslayan và Bissonnet. Nghi can được cho biết là đã bắn nhiều phát đạn vào khu thương xá ở địa điểm này.

Ông Eduardo Andrade, 42 tuổi, khi lái xe đi tập thể dục ở LA Fitness gần đó đã bị hai phát đạn vào xe, một xuyên qua kính trước và một phát nữa qua cửa sổ phía hành khách. Ông Andrade cho rằng mình rất may mắn vì nhanh hay chậm hơn chút nữa là đạn đã có thể trúng vào ông.

:NV:

SHARE