Houston: Nạn nhân bắn kẻ cướp trọng thương

0
4

Một góc đường Washington Corridor, Houston. (Hình: Google Map)

Một nạn nhân vụ cướp vào sáng sớm hôm Thứ Hai đã rút súng bắn trả bọn cướp có vũ trang, khiến một nghi can bị thương trầm trọng, theo nguồn tin từ giới hữu trách.

Theo báo Houston Chronicle, vụ này xảy ra lúc 2 giờ sáng Thứ Hai, dọc theo Washington Corridor.

Theo Trung Úy Larry Crowson của Sở Cảnh Sát Houston thì một cảnh sát viên đang đi tuần thì nghe thấy tiếng súng nổ trong khu vực. Khi ông ta lái xe về hướng có tiếng súng thì thấy có một nhóm người đứng bên ngoài một chiếc xe và vẫy ông lại.

Những người này nói rằng đang lên xe sau khi hết giờ làm việc tại một nơi cạnh đó thì có hai người đàn ông tiến tới. Hai nghi can này mỗi người đều cầm một khẩu súng và đòi họ phải đưa hết tiền bạc trong người, và còn giật lấy bóp của một phụ nữ trong nhóm.

Vẫn theo Houston Chronicle, một trong các nạn nhân thò tay lấy khẩu súng từ trong xe và bắn vào các nghi can. Ít nhất một nghi can bị thương. Người còn lại nhảy vào một chiếc xe do một người khác lái và phóng đi mất.

Trung Úy Crowson nói rằng nghi can bị thương được chở vào bệnh viện Ben Taub General Hospital và trong tình trạng trầm trọng. Những người bị cướp không ai bị thương tích. Ông cũng cho hay kẻ cướp bị bắn có thể đã mang theo khẩu súng giả

:NV:

SHARE