Houston: Đối đầu với kẻ trộm xe, phụ nữ bị bắn chết

0
15

(Hình minh họa: Aaron M. Sprecher/AFP/Getty Images)

HOUSTON, Texas (NV) – Một phụ nữ 22 tuổi đã bị các tay trộm xe hơi bắn chết tại khu gia cư Tropicana Apartments trên đường Kingsway ở Houston, Texas, vào rạng sáng hôm Thứ Tư, đài ABC 13 loan tin.

Cảnh sát cho hay nạn nhân có thể không phải là mục tiêu mà quân gian nhắm tới, nhưng lại bị bắn trúng trên lối xe ra vào tại căn nhà. Tối hôm trước, nạn nhân đến thăm người bạn trai đang sống với cha tại khu gia cư nói trên.

Vào lúc nửa đêm, bỗng hai cha con, từ trong nhà, nghe thấy tiếng động dường như do có kẻ đập cửa lẻn vào bên trong chiếc xe hơi của người phụ nữ.

Khi họ cùng cô gái chạy ra ngoài xem thử thì hai tay trộm xe hơi đã nhảy vào trong xe và tìm cách chạy đi. Một trong hai tay trộm, đúng vào lúc ấy, lại thò cây súng ra cửa xe và nhắm vào hai cha con đang đuổi theo họ mà bắn ra một phát đạn.

Rủi thay, viên đạn lại trúng nhằm người phụ nữ kia, khiến cô gái tắt thở khi được chở tới bệnh viện cứu cấp.

Cảnh sát chưa có trong tay hình ảnh nào chính xác về hai tay trộm xe hơi kia, ngoài chi tiết cho biết họ là hai người đàn ông da màu, và họ đến nơi để ăn hàng trên một chiếc xe du lịch bốn cửa màu đen.

Cảnh sát tin rằng hai tay súng đó từng lảng vảng tại khu phố này từ bấy lâu nay, bởi vì đã có một số vụ trộm xe trong vùng hồi gần đây.

:NV:

SHARE