Houston: Chủ tiệm thiệt mạng trong vụ bắn nhau với cướp

0
6

(Hình minh họa: Lawrence Jenkins/Getty Images)

Một chủ tiệm tạp hóa thiệt mạng sau khi bị bắn trong một vụ cướp tiệm tại vùng Tây Bắc thành phố Houston ở Texas, đài KTRK loan tin.

Vụ này xảy ra vào đêm hôm Thứ Bảy tại tiệm Raceway nằm dọc theo xa lộ FM 1960, đoạn gần Mills Road, vào khoảng 8 giờ rưỡi tối.

Theo lời cảnh sát, có một ông khách bước vào quán, tiến tới tủ lạnh, lấy ra một lon nước uống, rồi tiến tới chỗ quầy tính tiền, và rút súng ra để cướp tiền.

Người bán hàng liền bỏ chạy vào phía sau tiệm và xông vào phòng của người chủ tiệm để kêu cứu. Vì cửa phòng chưa kịp đóng lại nên tay súng kia đã tiến được vào trong và khởi sự bắn vào người bán hàng và người chủ tiệm, khiến cho ông này bị trúng đạn nơi bả vai.

Người chủ tiệm bèn rút một cây súng từ dưới bàn giấy ra và nổ súng chống trả tay cướp. Cuộc đấu súng khiến người chủ tiệm bị trúng đạn thêm và ngã xuống chết tại chỗ.

Tay cướp bèn thoát ra khỏi tiệm và chạy biến vào cánh đồng gần đó. Có thể tay súng cũng bị thương vì trúng đạn.

Các nhà điều tra mô tả tay cướp nói trên là một người đàn ông da màu, khoảng từ 20 tới 25 tuổi. Người trẻ tuổi này cao khoảng 5 foot 6 hay 7 inch và nặng chừng 120 pound. Lúc đó, anh mặc một chiếc áo thun ngắn tay và đội một chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ

:NV:

SHARE