Hộp đêm phát nổ, thương vong hơn 170 người

0
9
Emergency services work outside a nightclub in Bucharest, Romania October 31, 2015. Twenty five died in a nightclub blast and fire late on Friday and at least 88 people were admitted to hospital, government officials said. REUTERS/Inquam Photos THIS IMAGE HAS BEEN SUPPLIED BY A THIRD PARTY. IT IS DISTRIBUTED, EXACTLY AS RECEIVED BY REUTERS, AS A SERVICE TO CLIENTS. ROMANIA OUT. NO COMMERCIAL OR EDITORIAL SALES IN ROMANIA. TPX IMAGES OF THE DAY

Hãng tin Reuters dẫn lời ông Raed Arafat, Thứ trưởng Nội vụ Romania, cho biết, số người chết có thể còn tăng. Đêm qua, tại hộp đêm này đã diễn ra một chương trình nhạc rock với sự tham gia của khoảng 400 người.

Một nhân chứng nói rằng đã có người đốt pháo hoa bên trong hộp đêm. Một cây cột và trần của câu lạc bộ đã bị bắt lửa, bốc cháy. Tiếp đó, vụ nổ đã xảy ra và khói bốc lên mù mịt.

Hình ảnh trên truyền hình cho thấy cảnh sát và cứu thương đang cố gắng hồi tỉnh những thanh niên đang nằm trên vỉa hè, trong khi tiếng còi cứu thương vang lên dồn dập với nhiều xe cứu thương được điều tới hiện trường.

“Đã xảy ra cảnh giẫm đạp khi mọi người tháo chạy khỏi hộp đêm”, một nam giới chạy thoát được ra ngoài nói với hãng tin Reuters.

Phó thủ tướng Romania, ông Gabriel Oprea, cho biết một cuộc điều tra về nguyên nhân vụ việc đã được triển khai.

1 2

Ảnh: Reuters

SHARE