Hong Hoa Nguyen dùng dao đâm nhiều nhát liên tiếp vào ngực chị

0
4

Ngôi nhà án mạng. (Hình: Do đài CityNews cung cấp)

Theo tin tức từ đài CityNews của Toronto, Canada, bà Hong Hoa Nguyen, 52 tuổi, cư dân Toronto, Canada, dùng dao đâm nhiều nhát liên tiếp vào ngực chị mình hôm Thứ Sáu, 7 tháng Tám.

Điều tra viên Murray Barns nói với CityNews rằng nghi can Hong Hoa Nguyen gọi 911 để trình báo sự việc.

Theo nguồn tin CP24 Toronto’s Breaking News, khi xe cấp cứu đến một ngôi nhà trên đường Old Weston Road lúc 1:00 pm thì thấy nạn nhân nằm sóng xoài trên nền nhà bếp với nhiều vết đâm ở ngực. Cạnh bà là con dao bếp được cho là vũ khí giết người.

Nạn nhân được tức khắc đưa vào bệnh viện nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Ông Murray Barns tiếp: “Chúng tôi tạm thời giữ kín danh tánh nạn nhân cho đến khi liên lạc được với gia đình bà ở Việt Nam.”

“Hiện thời chúng tôi có khá nhiều thông tin về nạn nhân và bị can nhưng, dĩ nhiên, nếu ai có thêm thông tin, chúng tôi sẵn sàng đón nhận. Nếu có bất cứ ai nhận được ngôi nhà họ ở hoặc tin tức gì về nạn nhân hay bị can, xin cho chúng tôi được rõ hơn về quan hệ của họ,” ông Murray Burns nói tiếp.

Bị can Hong Hoa Nguyen bị bắt giam ngay tại hiện trường.

Cảnh sát cho hay nạn nhân từ Việt Nam sang Canada thăm em là Hong Hoa Nguyen. Họ sống với nhau trong ngôi nhà xảy ra án mạng này nhưng chưa rõ là bao lâu, theo CP 24.

Cả hai chị em bà Hong Hoa Nguyen đều không có tiền án.

Hiện thời, cảnh sát chưa thể vào bên trong nhà sau khi vụ đâm này xảy ra, Họ đang chờ trát tòa để có thể tiến hành điều tra.

Theo báo CP24, khi trả lời phóng viên, ông Murray Burns cho hay động cơ sát nhân vẫn còn mù mờ.

“Tôi không cho rằng đây là một hành động có tính toán nhưng ngược lại tôi cũng không cho rằng đây là một tai nạn.”

Ông Murray Barns cho hay thêm rằng chỉ có bị can và nạn nhân ở trong nhà khi án mạng xảy ra nhưng ông không khẳng định là còn có ai khác sống trong căn nhà này.

Theo đài CityNews, bà láng giềng Offelia Novak khoe: “Mới Thứ Bảy tuần trước tôi thấy họ đi bộ mua đồ ở chợ gần đây. Họ rất nhỏ nhẹ. Thỉnh thoảng có tranh luận với nhau nhưng không hề ồn ào.”

Một người hàng xóm khác, bà Sera nói: “Họ là những người đàng hoàng.”

:NV:

comments

SHARE