Hơn 350.000 USD để ăn tối cùng Hillary Clinton

0
9

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton. (Ảnh: Getty)

Hãng tin Politico cho biết, nhằm gây quỹ cho chiến dịch tranh cử tổng thống của cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, tổ chức Bay Area đã lên kế hoạch cho một sự kiện tại San Francisco.

Theo giấy mời được gửi tới những nhà tài trợ tiềm năng, một cặp vé ngồi cạnh ăn tối cùng với bà Hillary và vợ chồng tài tử George Clooney vào ngày 15/4 tới tại San Francisco có giá 353.000 USD. Theo Politico, giá vé này cao gấp 4 lần thu nhập bình quân của người dân San Francisco. Trong khi đó, với 33.400 USD, khách mời có thể chụp ảnh cùng cựu Ngoại trưởng Hillary.

Ngoài sự kiện này, vào ngày 16/4 tới, bà Hillary và vợ chồng Clooney sẽ tổ chức dạ tiệc vinh danh vợ chồng chính trị gia Clinton trong biệt thự riêng của nghệ sĩ ở Los Angeles. Để có cơ hội ăn tối cùng các cặp vợ chồng tài tử Hollywood, khách mời phải chi 33.400 USD để sở hữu tấm vé. Sự kiện này dự kiến sẽ có sự tham gia của nhiều nhà gây quỹ từng ủng hộ Tổng thống Barack Obama trong chiến dịch tranh cử năm 2008.

Cả hai sự kiện này nhằm gây quỹ cho Hillary Victory Fund – quỹ vận động tranh cử của bà Hillary. Đây là sự kiện thứ 3 gây quỹ cho Hillary Victory Fund. Tháng 12 năm ngoái, một sự kiện khác cũng được tổ chức và thu về 8 triệu USD trong một buổi tối.

Theo Politico