Hơn 15 thanh niên truy sát nhau kinh hoàng ở Sài Gòn, 2 người tử vong

0
6

Công an phong tỏa hiện trường để điều tra xác minh vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, hai nhóm thanh niên khoảng hơn 15 người cầm theo nhiều hung khí, cây gỗ và lao vào ẩu đả với nhau trên cầu Mỹ Thuận. Sau khoảng vài phút hỗn loạn, một nhóm khoảng 6 thanh niên bỏ chạy về hướng quận 8 và bị nhóm còn lại đuổi theo truy sát. Đến khu vực gần giao lộ với đường Ngô Y Linh (phường 16, quận 8, TP.HCM), nhóm bỏ chạy bị đuổi kịp và chém liên tiếp vào người khiến 1 người tử vong, 1 người còn lại bị thương nghiêm trọng cũng tử vong trên đường đến bệnh viện.

Bước đầu xác định thi thể thanh niên tử vong có nhiều vết thương trên người, máu lênh láng. Quanh khu vực còn có nhiều hung khí dính máu mà cả hai nhóm để lại cùng 1 chiếc xe máy. Tại hiện trường, nhiều vết máu vương vãi khắp nơi, một người bị chém gục chết trước nhà số 76 đường An Dương Vương (phường 16, quận 8).

1

Chiếc xe máy để lại hiện trường…

2

… cùng đôi dép của nạn nhân.

Ngay sau khi nhận được tin báo của nhân dân, Công an quận 8, Công an quận Bình Tân, Công an quận 6 phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra xác minh vụ việc.

Theo Trí Thức Trẻ