Học sinh THPT bị cán bộ trung tâm thể thao đánh chảy máu trong lúc diễn tập

Theo thông tin ban đầu, ngày 22/8 vừa qua, học sinh trường THPT Thạch Thất được Ban giám hiệu nhà trường triệu tập đi tập luyện đồng diễn cho Đại hội Thể dục Thế thao của UBND huyện.

Sau đó, trong khi tập luyện, một học sinh tên T. học lớp 12 của trường THPT Thạch Thất đã thiếu tập trung, bị nhắc nhở rồi bị một cán bộ trung tâm thể thao đánh chảy máu.

Trao đổi với PV về sự việc trên, lãnh đạo trường THPT Thạch Thất cho biết, phía nhà trường cũng đã làm việc với cán bộ của trung tâm thể thao đánh em T. và mọi thứ không có vấn đề gì.

Liên quan đến sự việc, một học sinh học cùng lớp của T. cho biết, thời điểm học sinh này bị đánh có rất nhiều thầy cô, bạn bè chứng kiến. Sau đó, T bị ảnh hưởng tâm lý và ít tiếp xúc với bạn bè trong lớp.

Đến ngày 23/8, sự việc được đăng tải trên các trang mạng xã hội. Sau đó, đại diện trung tâm thể thao đã có lời xin lỗi trước toàn thể giáo viên, học sinh và xin được nghiêm túc rút kinh nghiệm.

Ông Kiều Hoàng Tuấn – Phó chủ tịch huyện Thạch Thất cho biết, phía huyện Thạch Thất đúng là có việc diễn tập Đại hội thể dục thể thao. Tuy nhiên, về thông tin học sinh bị đánh UBND huyện sẽ kiểm tra lại.

Bác sỹ cấp cứu cho tài xế xe tải gặp nạn ngay tại cabin

  Trí Thức Trẻ
SHARE