Học sinh lớp 5 nhảy lầu tự tử vì thua một trận cờ vua

0
14

Trường tiểu học nơi xảy ra sự việc.

DUMONT, New Jersey – Một cậu bé học lớp 5 đã tỏ ra hết sức tức giận và ràn rụa nước mắt sau khi thua một trận cờ vua, vì đối thủ của em đã không nói “chiếu tướng” trước khi ăn quân Vua của em trên bàn cờ. Tuy nhiên, điều không ai ngờ tới là ngay sau đó, cậu bé đã nhảy qua cửa sổ tầng 2 của trường và chết vài giờ sau đó tại bệnh viện địa phương.

Cảnh sát thành phố Dumont, tiểu bang New Jersey, hôm thứ Tư vừa qua đã công bố kết quả điều tra về cái chết của một em học sinh 10 tuổi tại trường tiểu học Grant vào tháng trước, sau khi em này nhảy lầu tự sát sau 1 trận cờ vua vào giờ nghỉ trưa.

“Bạn có muốn tôi làm lớn chuyện lên không?” một người phụ tá nhớ lại lời cậu bé đã nói với đối thủ của em. Người phụ tá này cho biết rằng, cậu bé đã hết sức giận dữ vì đối thủ đã ăn quân Vua mà không nói “chiếu tướng”. Người phụ tá kể rằng, cô nhìn thấy cậu bé đã viết vào một mẩu giấy rồi đưa cho đối thủ, và yêu cầu cậu ta chỉ được mở mảnh giấy ra khi đã đi tới nhà ăn.

Cô phụ tá đã tịch thu mẩu giấy rồi quay lại để tìm cậu bé, chỉ vừa kịp để nhìn thấy cảnh cậu bé nhảy ra ngoài cửa sổ. Nội dung của mẩu giấy không được tiết lộ. Cậu bé đã rơi từ độ cao khoảng 25 feet (7 mét).

Theo báo cáo của cảnh sát, cậu bé này đã từng dọa sẽ nhảy lầu trong ít nhất là 4 lần khác. Trong một trận cờ vua vào tháng 12 vừa qua, một bạn học kể lại rằng, cậu bé này cũng đã tỏ ra hết sức giận dữ sau khi bị thua, và nói rằng “Chỉ chút xíu nữa thôi là tôi sẽ nhảy ra ngoài cửa sổ.”

Khi đó, người bạn học đã không kể với ai về việc này, vì cho rằng cậu bé chỉ tức giận và đe dọa suông.

:VD:

SHARE