Học sinh khiếm thị bị đánh trong trường học

0
10
In this still photo taken from video a student wearing a brown beanie is shown punching another boy with a back pack who doesnÕt appear to fight back. A third student is shown coming to aid of the boy by knocking the purported attacker to the ground.

Cảnh sát đang điều tra một vụ đánh nhau tại trường trung học Huntington Beach liên quan đến 3 học sinh, bao gồm cả 1 nạn nhân có thể là một người khiếm thị. Vụ đánh nhau xảy ra khoảng 12:20 trưa thứ Tư, trong giờ nghỉ ăn trưa. Sự việc đã được quay phim lại và đăng trên mạng xã hội. Đến hôm thứ Năm, cảnh sát đã đến trường Huntington Beach để điều tra nguyên nhân sự việc và những điều xảy ra sau đó. Hiện vẫn chưa có ai bị bắt giữ, và viên chức trường học cũng không tiết lộ danh tính của các học sinh liên quan trong sự việc. Trong video, một nam sinh – người được cho là một học sinh khiếm thị – đã bị tát và bị đấm bởi 1 nam sinh đội nón len màu nâu, trong khi những học sinh khác đứng nhìn. Một nam sinh thứ ba đã nhảy vào can thiệp và đấm kẻ bắt nạt ngã lăn ra đất, gần như bất tỉnh. Khi bạn bè của kẻ bắt nạt la ó, em nam sinh can đảm đã quát với chúng rằng: “Nó đã đánh một đứa nhỏ bị mù.”

Một nhân chứng kể rằng, em học sinh khiếm thị đã bị tấn công mà không vì lý do gì cả. Em nam sinh đánh kẻ bắt nạt đã được ca ngợi là anh hùng, trong lớp học lẫn trên mạng xã hội. Trong khi đó, viên chức Học khu Huntington Beach tuyên bố rằng, ưu tiên cao nhất của học khu là mọi sinh viên phải được an toàn, và hành động bắt nạt sẽ không bao giờ được dung thứ.

:VD:

SHARE