Học sinh bị tông chết khi đang đi bộ tới trường

0
15

Một học sinh 17 tuổi đã bị tông chết bởi 1 xe tải phục vụ công ích của thành phố, khi em đang đi bộ tới trường ở Highland Park vào sáng thứ Ba. Sự việc xảy ra khi học sinh này băng qua đường, gần giao lộ giữa đường số 60 và đường Figueroa. Nam sinh này được xác định là đã chết ngay tại hiện trường. Em là học sinh của trường Los Angeles International Charter School.

Vào sáng thứ Ba, mọi trường học thuộc Học khu LA (LAUSD) đều được lệnh đóng cửa vì nhà chức trách nhận được email đe dọa. Tuy nhiên, trường Los Angeles International Charter School lại thuộc sự quản lý của Hội đồng giáo dục quận hạt (County Board of Education), không thuộc quản lý của LAUSD. Người tài xế lái chiếc xe tải liên quan trong vụ tai nạn vốn là nhân viên của thành phố LA trong suốt hơn 20 năm qua.

Cảnh sát bắn chết người cầm dao

LONG BEACH – Vào tối thứ Hai, cảnh sát Long Beach đã bắn chết 1 người đàn ông cầm dao, xuất hiện tại một tiệm trò chơi điện tử đông khách. Nhân viên công lực được điều đến tiệm Looffs Lite-A-Line Casino Game of Skill trên đại lộ Long Beach lúc hơn 10 giờ tối, sau khi có tin báo về 1 người đàn ông có vũ khí xuất hiện trong tiệm này.

Nghi can được cho là đã vung dao loạn xạ, khiến các khách hàng trong tiệm game hoảng sợ bỏ chạy. Người này đã không chịu buông dao theo mệnh lệnh của cảnh sát. Các nhân viên công lực đã định khống chế nghi can, nhưng không thành công, và vụ nổ súng đã xảy ra. Nghi can bị bắn chết ngay tại hiện trường. Không có người nào khác bị thương trong sự việc.

Cảnh sát cũng đã thu được con dao của nghi can tại hiện trường. Được biết, trước đó, người đàn ông này từng bị nhân viên của tiệm game đuổi về. Sự việc đã khiến đại lộ Long Beach hướng Bắc bị đóng đường cho tới 6:30 sáng thứ Ba.

Người vô gia cư bị bắn chết trong công viên

SANTA ANA – Hôm thứ Ba, cảnh sát cho biết, người vô gia cư – bị bắn chết khi đang nằm ngủ gần một công viên ở Santa Ana hồi cuối tuần qua – là ông Rudy Trujillo, 55 tuổi. Ông Trujillo, người vô gia cư thường sống gần công viên Heritage, được phát hiện đã bị bắn chết vào lúc 3:30 chiều Chủ Nhật, gần công viên Heritage.

“Khi các cảnh sát đến nơi, họ nhìn thấy nạn nhân vẫn còn nằm trên đất, trong chiếc túi ngủ. Nạn nhân có nhiều vết đạn bắn ở phần thân trên. Có vẻ là ông đã bị bắn khi đang ngủ,” đại diện cảnh sát cho biết. “Nạn nhân được tìm thấy tại một hàng rào có nhiều cây cỏ, bên ngoài công viên Heritage, gần một đường mương dẫn tới một con kênh.”

Người tìm thấy ông Trujillo là một người dân địa phương, vốn thường hay tới cho ông quần áo và thực phẩm. Vụ án hiện đang được điều tra. Cảnh sát đã hỏi thăm một số nhân chứng, nhưng vẫn chưa tìm thấy nghi can trong sự việc.

Nằm dưới gầm xe sửa máy, bị xe đè chết

YORBA LINDA – Một người đàn ông đã bị đè chết ngay trước sân nhà vào tối thứ Hai, khi đang nằm sửa chữa bên dưới phần thùng kéo của một xe tải. Lực lượng cứu hỏa và cảnh sát Orange County được điều đến hiện trường lúc 8:40 tối, sau khi 1 thanh niên gọi điện thoại báo rằng, cha của anh đang bị kẹt dưới gầm xe tải, đậu trên lối lái xe ngay trước nhà của họ.

Ông Daniel Morines, 54 tuổi, bị đè bẹp bên dưới một cái thùng xe, nối vào một chiếc xe tải, và đã chết ngay tại hiện trường. Các nhân viên cứu hỏa phải ở lại hiện trường tới tận 11:30 khuya để giúp các chuyên gia pháp y thu hồi thi thể nạn nhân. Các chân đế chống bên dưới cái xe đã bị sập, và phần thùng xe gần như nghiền nát nạn nhân. Sự việc được xác định là tai nạn. Vợ của ông Morines cũng có mặt ở nhà vào lúc tai nạn xảy ra.

Bắt giữ kẻ sàm sỡ trẻ em

SANTA ANA – Cảnh sát vừa bắt giữ một người đàn ông, bị nghi đã tấn công tình dục một bé gái 8 tuổi vào hôm thứ Bảy vừa qua, tại một sự kiện diễn ra tại một trường tiểu học ở Santa Ana. Nghi can Raul Martin, 59 tuổi, cư dân Santa Ana, đã bị giam tại nhà tù Orange County, vì bị nghi đã có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi. Kẻ này không được cho đóng tiền bảo lãnh tại ngoại. Martin vốn là một tội phạm tình dục, đã bị ghi tên suốt đời vào danh sách của cảnh sát.

Sự việc xảy ra vào hôm thứ Bảy vừa qua, trong một buổi phát quà và thực phẩm từ thiện, diễn ra tại trường tiểu học Davis và có rất nhiều người tham gia. Một đôi vợ chồng đã thả con trai 10 tuổi và con gái 8 tuổi của họ xuống sân trường, trong khi họ đi đậu xe. Hai anh em đứng chờ cha mẹ và đã ngồi xuống lề đường trong bãi đậu xe.

Nghi can Martin đã đến gần bé gái, ngồi xuống bên cạnh em, tìm cách nói chuyện và bắt đầu sờ soạng em này. Một phụ nữ đã nhìn thấy sự việc, bà lập tức chạy đến bảo vệ bé gái và chờ cho đến khi cha mẹ của em trở lại. Martin bỏ chạy khỏi khu vực trường học, nhưng sau đó lại quay trở lại và bị cảnh sát bắt.

:VD:

SHARE