Hoàng Anh – Thắm Bebe sánh đôi sau ồn ào ngoại tình

Mới đây diễn viên Hoàng Anh và Thắm Bebe cùng xuất hiện trong một chương trình chào xuân 2022 của đài truyền hình dành cho người Việt ở Mỹ.

Hoàng Anh – Thắm Bebe là khách mời trong talkshow sẽ phát vào dịp năm mới. Cả hai mặc áo dài đỏ, tình tứ tạo dáng chụp ảnh trước giờ ghi hình.

‘Hiện tại, tinh thần và sức khỏe của tôi lẫn Hoàng Anh đều ổn hơn. Chúng tôi nhận lời tham gia chương trình Tết để được gặp gỡ khán giả vào đầu năm mới’, Thắm Bebe nói.

Trước đó, Thắm Bebe mệt mỏi và buồn chán suốt một tháng vì bị chồng tố ngoại tình. Anh Kenvin – ông xã của cô – tung bằng chứng buộc tội vợ có mối quan hệ bất chính với bạn diễn. Tuy nhiên, hai vợ chồng đã giải quyết ổn thỏa nên cô nhanh chóng hồi sức. Cô tiếp tục hợp tác với Hoàng Anh để thực hiện các dự án phim ảnh đang dang dở.

‘Sau tranh luận, chồng tôi chọn cách ứng xử văn minh, tạo điều kiện cho vợ theo đuổi đam mê nghệ thuật. Vì thế, tôi quyết định xốc lại tâm trạng để tái xuất showbiz’, cô nói.

Nữ diễn viên tươi tắn khi ghi hình tiết mục đón xuân.

Buổi tối cùng ngày, cô và Hoàng Anh chạy show tại một điểm giải trí ở tiểu bang California. Thắm Bebe diện đầm trễ vai màu trắng còn bạn diễn của cô mặc vest đen lịch lãm.

Cô cho biết không bắt gặp những ánh mắt dò xét khi đến sự kiện nên thấy tự nhiên và thoải mái. ‘Người tình tin đồn’ của Hoàng Anh nhí nhảnh tạo dáng cho anh chụp ảnh.

Sau đó, cả hai lại tranh thủ dạo chợ Tết ở khu phố người Việt khi event kết thúc.

Theo Ngoisao