Hoàn tất kiểm tra y tế, Mbappe xác nhận gia nhập PSG

Theo báo chí Pháp, Kylian Mbappe đã tiến hành kiểm tra y tế với PSG ở Trung tâm Clairefontaine, nơi tiền đạo trẻ này tập trung cùng tuyển Pháp chuẩn bị cho các trận đấu với Hà Lan và Luxembourg ở vòng loại World Cup 2018.
Kylian Mbappe đã nhanh chóng vượt qua cuộc kiểm tra y tế thủ tục này đã kí HĐ với PSG. Trong 24 tiếng tới, PSG sẽ chính thức thông báo thương vụ này và Kylian Mbappe sẽ chính thức ra mắt đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.
Đích thân Adrien Rabiot, tiền vệ của PSG, người cũng tập trung cùng tuyển Pháp tiết lộ, Kylian Mbappe nói với anh và các đồng đội Les Bleus rằng, “hợp đồng của anh với PSG sẽ hoàn tất vào thứ Ba (đêm nay hoặc sáng mai theo giờ Việt Nam)”. “Đây là một tin vui với CLB”, Adrien Rabiot nói thêm.
Ngay sau khi hoàn tất cuộc kiểm tra y tế với PSG, Kylian Mbappe kí tặng một CĐV lên quả bóng in logo PSG. Một động thái cho thấy, tiền đạo 18 tuổi đã xác nhận mình là người của PSG.
Kylian Mbappe đến PSG theo dạng cho mượn 1 năm kèm điều khoản phải mua đứt với giá 155 triệu euro trả ngay cộng 25 triệu euro thưởng vào hè 2018.
Theo Bóng Đá Số
SHARE