Hòa Bình trở thành Tổng thầu D&B dự án của Tân Hoàng Minh

Ngày 4.4.2018 tại Hà Nội, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh đã kí kết hợp đồng nguyên tắc Tổng thầu Thiết kế& Thi công (Design and Build) cho 02 dự án tại Hà Nội và TP.HCM.

Theo đó, dự án Tân Hoàng Mai (Quận Hoàng Mai, Hà Nội) có quy mô gần 20 ha là tổ hợp chung cư cao cấp, biệt thự liền kề và shophouse kết hợp các dịch vụ thương mại hàng đầu, hứa hẹn “hồi sinh” thị trường BĐS tại quận Hoàng Mai sau thời gian dài yên ắng. Tại TP.HCM, Hòa Bình sẽ thực hiện dự án Nguyễn Thị Minh Khai (Quận 1) có quy mô 1.744m2 với 19 tầng cao và 6 tầng hầm, hứa hẹn sẽ là một dự án cao cấp bậc nhất thành phố. 

Theo ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh: “Sau quá trình xem xét, đánh giá năng lực của rất nhiều đơn vị, Tập đoàn đã quyết định lựa chọn Hòa Bình trở thành tổng thầu thiết kế và thi công cho 2 dự án này. Hòa Bình là một trong số ít những nhà thầu có thể đáp ứng đủ các tiêu chí của Tân Hoàng Minh. Hơn thế nữa, Hòa Bình đã từng tham gia xây dựng công trình của Tân Hoàng Minh cũng như nhiều công trình quy mô lớn trong và ngoài nước”.

Để đi đến việc ký kết hợp tác này, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có quá trình làm việc khá dài, hiểu về hoạt động và năng lực của nhau. Giai đoạn từ 2009 đến 2011, Hòa Bình thi công kết cấu – hoàn thiện – cơ điện của cao ốc Văn phòng Tân Hoàng Minh (TP.HCM). Tiếp đó, năm 2010 Hòa Bình tiếp tục trở thành nhà thầu chính xây dựng toàn bộ dự án tòa nhà D’. Palais de Louis (Hà Nội).

 hoa binh tro thanh tong thau d&b du an cua tan hoang minh hinh anh 2

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp.

Được biết, Tân Hoàng Minh hiện là một trong những tập đoàn bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam, sở hữu hàng loạt những dự án đẳng cấp tọa lạc tại những khu đất vàng như D’.Palais de Louis, D’. Le Roi Soleil, D’. Le Pont D’or, D’. Capitale, D’. El Dorado, dự án Nam Đại Cồ Việt,…

Sự kiện hợp tác lần này giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Tập đoàn Hòa Bình chắc chắn cung cấp cho thị trường những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất mang dấu ấn của hai bên, góp phần đem đến sự thay đội tích cực cho diện mạo của đô thị ở 2 thành phố lớn nhất cả nước.

Theo Dân Việt