Hồ Ngọc Hà: “Ông trời vẫn ở đó chứng kiến mọi điều… mọi chuyện sẽ dần sáng tỏ”

0
7

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà trong phòng tập được cô đăng tải trên trang cá nhân

Nhắc đến Hồ Ngọc Hà, người ta sẽ nghĩ ngay đến thị phi. Từ đời tư đến sự nghiệp, tất cả đều khiến Hà Hồ gặp sóng gió. Là ngôi sao lăn lộn trong showbiz nhiều năm, cũng là một trong những người đẹp thị phi nhất, giọng ca Gửi người yêu cũ hẳn đã quá quen với những lời dèm pha.

Trước những scandal bất ngờ ập đến, cách cô thường lựa chọn là im lặng, chờ đợi mọi chuyện trôi qua. Thế nhưng cũng có những lúc Hà Hồ trực tiếp “đáp trả” dư luận. Cụ thể, trong một đoạn status đăng tải trên trang cá nhân cách đây ít giờ, nữ ca sĩ đã công khai gửi lời nhắn đến những kẻ mà cô cho là có “cái miệng nhanh hơn bộ não, tưởng mình hay mà cái hay ấy có 1 mình mình tưởng”.

Hồ Ngọc Hà mở đầu status của mình bằng những chia sẻ về chuyện tập gym: “Sáng dậy sớm, lên phòng tập ở nhà thử quyết tâm tự tập xem đến đâu khi không thầy đố mày làm nên vậy mà mồ hôi cũng ướt mèm cơ thể rã rời hóa ra tất cả nằm ở ý thức…có muốn hay không thôi!”.

Từ việc tập luyện của bản thân, nữ ca sĩ kết nối với câu chuyện về cuộc sống. Theo cô, cuộc sống cũng giống như vậy, mọi chuyện đều nằm ở ý thức, quan trọng là bạn có muốn hay không. “Cứ im lặng đi khi cảm thấy nói không mang lại điều gì, cứ lắng nghe đi dù đó là những lời chối tai, cứ nhìn đi nếu không nói được tốt hơn, thôi để những thứ gai mắt xảy ra”, Hà Hồ viết.

2

Hồ Ngọc Hà không phải bận tâm ai nghĩ về cô, cũng không phải làm hài lòng tất cả mọi người

Tuy vậy, Hồ Ngọc Hà cũng nhấn mạnh: “Ông trời vẫn ở đó chứng kiến cho bạn mọi điều, thời gian vẫn trôi qua để gột đi mọi thứ chưa đúng và sẽ dần sáng tỏ mọi chuyện”. Và dù phải đối mặt với thị phi, song nữ ca sĩ khẳng định cô không bận tâm ai nghĩ gì về mình, cũng không cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người. Cô sẽ luôn luôn hướng tới tích cực bởi “dù thế nào bạn vẫn tồn tại, sự tươi sáng vẫn ở phía trước dù chẳng ai nói trước điều gì”.

SHARE