Hồ Ngọc Hà “bơ đời” đề được người khác mơ; Ngọc Trinh bỏ ăn sau cú sốc chia tay

0
15

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà chia sẻ suy nghĩ về cuộc sống trong những ngày đầu năm: “Đọc newfeeds thấy ai cũng cứ luẩn quẩn chuyện trai gái, yêu đương, hụt hẫng, bế tắc, đau buồn, tìm mọi cách để làm người khác yêu mình. Cách làm người khác yêu mình nhất là hãy yêu từng thớ thịt, hơi thở và giây phút trong cuộc sống mình nhất đã, càng bơ càng được người khác mơ. Thề đó. Bí quyết đầu năm nha”.

Người mẫu Ngọc Trinh

Hồ Ngọc Hà bơ đời đề được người khác mơ; Ngọc Trinh bỏ ăn sau cú sốc chia tay - Ảnh 2.

Ngọc Trinh trải lòng về nỗi buồn khi bị tỷ phú Hoàng Kiều đột ngột chia tay.

Người mẫu Phi Thanh Vân

Hồ Ngọc Hà bơ đời đề được người khác mơ; Ngọc Trinh bỏ ăn sau cú sốc chia tay - Ảnh 3.

Khi Bảo Duy chia sẻ anh đập phá đồ đạc, xô xát với vợ chỉ vì quá nhớ con, Phi Thanh Vân cho hay: “Tôi không tin vào luận điệu nhớ con của Duy. Nếu Duy thương con đến thế, anh ấy đã không bỏ bê con gái riêng của mình như vậy. Một năm Duy gặp con gái chắc được một, hai lần. Bé Tấn Đức đâu phải là con đầu lòng mà anh ấy phải nhớ phát điên lên. Người phát điên là tôi mới phải. Tại sao Duy không làm việc đó với các con gái. Phải chăng vì mẹ chúng làm công nhân cạo mủ cao su, còn tôi là cái máy ATM của anh ấy?”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Hồ Ngọc Hà bơ đời đề được người khác mơ; Ngọc Trinh bỏ ăn sau cú sốc chia tay - Ảnh 4.

Sau scandal chuyện nợ nần, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự anh rất đau lòng và mệt mỏi vì bị mất lòng tin với chính người thân yêu nhất của mình.

Diễn viên Diễm My 9X

Hồ Ngọc Hà bơ đời đề được người khác mơ; Ngọc Trinh bỏ ăn sau cú sốc chia tay - Ảnh 5.

Diễm My chia sẻ lý do chia tay mối tình 3 năm với bạn trai đại gia.

Diễn viên “Bạn gái tôi là sếp” Đỗ An

Hồ Ngọc Hà bơ đời đề được người khác mơ; Ngọc Trinh bỏ ăn sau cú sốc chia tay - Ảnh 6.

Thành công của bộ phim “Bạn gái tôi là sếp” đã giúp Đỗ An – ông xã người mẫu Lê Thúy nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trong một cuộc phỏng vấn, Đỗ An lần đầu chia sẻ về chuyện bị vợ ghen: ” Khi ghen, Thúy lạnh lùng, không thèm nói chuyện với tôi. Tuy nhiên, không bao giờ tôi để tình trạng ‘chiến tranh lạnh’ kéo dài đến một ngày, chỉ sau vài tiếng là tôi đã xuất hiện và năn nỉ Thúy rồi”.

Diễn viên Kim Tae Hee

Hồ Ngọc Hà bơ đời đề được người khác mơ; Ngọc Trinh bỏ ăn sau cú sốc chia tay - Ảnh 7.

Kim Tae Hee tiết lộ màn cầu hôn “có một không hai” của Bi Rain: “Tôi được cầu hôn ngay trong ngày cưới. Lúc đó, anh ấy hát ca khúc Món quà tuyệt vời nhất tặng tôi. Đó cũng là lời cầu hôn ngọt ngào của anh”.

Diễn viên Tom Hiddleston

Hồ Ngọc Hà bơ đời đề được người khác mơ; Ngọc Trinh bỏ ăn sau cú sốc chia tay - Ảnh 8.

Tom Hiddleston cho hay một trong những lý do khiến anh và Taylor Swift tan vỡ chính là vì chuyện tình của họ bị công chúng theo dõi quá nhiều.

 Tuệ Anh / Theo Trí Thức Trẻ

SHARE