HLV Mourinho nổi giận vì Schweinsteiger không ra đi

0
5
Ngày hôm qua, tiền vệ Schweinsteiger đã tái khẳng định lại tương lai của mình. Cụ thể, anh cho biết: “Ước nguyện của tôi là tiếp tục thi đấu cho M.U. Tôi không có vấn đề gì với HLV Mourinho cả. Có một điều chắc chắn: ‘Tôi không có ý định ngừng chơi bóng. Tôi tin tưởng vào bản thân mình. Tôi tin mình có thể giúp ích cho M.U nếu được trao cơ hội”.
Tuy nhiên, động thái của Schweinsteiger khiến không ít người M.U, trong đó có cả HLV Mourinho cảm thấy… thất vọng. Thậm chí, theo ghi nhận của tờ Daily Express, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã nổi giận vì Schweinsteiger nhất quyết không ra đi.
Ngày hôm qua, họ đã nhận được lời đề nghị mua lại Schweinsteiger từ Sporting Lisbon. Bản thân M.U sẵn sàng hỗ trợ CLB Bồ Đào Nha trả lương 190.000 bảng/tuần của tiền vệ người Đức.
Dù vậy, khi mà hai CLB đã thống nhất điều khoản, Schweinsteiger lại nhất quyết không ra đi, mà muốn tiếp tục thử sức ở Old Trafford.
ac
Hiện tại, Schweinsteiger đang tập trung cùng ĐT Đức. Cầu thủ này sẽ chơi trận đấu cuối cùng với Phần Lan vào đêm nay, trước khi giã từ sự nghiệp ở ĐTQG.
Theo Bóng Đá Số
SHARE