Hình ảnh người cha gần 100 tuổi đã giúp Minh Thuận hồi phục kỳ diệu

0
9

Mặc dù người cha già đang sinh sống ở Mỹ, nhưng khi nghe tin con trai bị bệnh đang nằm hôn mê trong viện, ông đã tức tốc trở về nước để được gặp và chăm sóc con trai.

Gia đình Minh Thuận đã định cư ở Mỹ nhiều năm nay, chỉ còn mình ở anh ở Việt Nam. Nam ca sĩ có một người bố đã gần 100 tuổi và hai người con nuôi. Theo chia sẻ của Minh Thuận, bố dù đã lớn tuổi nhưng vẫn minh mẫn, mỗi năm đều về thăm anh.

Hình ảnh người cha gần 100 tuổi đã giúp Minh Thuận hồi phục kỳ diệu - Ảnh 1.

Anh cũng từng chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi bên bố cùng dòng trạng thái đầy xúc động rằng: “45 năm trước bố chở con đi chơi. 45 năm sau con chở bố đi chơi. Gần 50 vẫn xinh như hồi nhỏ…gần 100 vẫn trẻ khoẻ và yêu đời!” kèm theo đó là hình ảnh so sánh hai bố con trên chiếc xe máy.

Hình ảnh người cha gần 100 tuổi đã giúp Minh Thuận hồi phục kỳ diệu - Ảnh 3.

Giọng ca “Nỗi đau ngọt ngào” đã bật khóc khi nhận ra bố và em trai. Với tình yêu của một người cha, bố của anh đã quyết định để con trai ở lại bệnh viện để các bác sĩ tiện theo dõi và chăm sóc, không như dự định ban đầu là đưa anh về nhà do cơ thể anh đã quá yếu.

Hình ảnh người cha gần 100 tuổi đã giúp Minh Thuận hồi phục kỳ diệu - Ảnh 4.

Và điều kỳ diệu đã sảy ra, trước khi gặp cha, Minh Thuận đang ở trạng thái hôn mê, lúc tỉnh, lúc mê. Sau khi gặp cha, sức khỏe Minh Thuận đã tiến triển tốt. Anh đã tỉnh hẳn và được đưa sang phòng điều trị, không còn phải nằm ở phòng cấp cứu.

Hình ảnh người cha gần 100 tuổi đã giúp Minh Thuận hồi phục kỳ diệu - Ảnh 5.

Gia đình Minh Thuận vẫn thường xuyên tụ họp trong mỗi dịp lễ Tết

Hình ảnh người cha gần 100 tuổi đã giúp Minh Thuận hồi phục kỳ diệu - Ảnh 6.

Minh Thuận chia sẻ mặc dù sống một mình, không lập gia đình nhưng anh không cảm thấy cô đơn vì luôn nhận được sự quan tâm của cha và người thân. Với anh, như vậy đã quá đủ đầy và hạnh phúc