Hình ảnh gây sốc của cựu Thủ tướng Anh David Cameron sau khi từ chức

0
4

Ông Cameron chân trần ngồi thưởng thức khoai tây chiên.

Mới vài tháng trước thôi, David Cameron còn là Thủ tướng Anh đầy quyền lực, luôn có đoàn tùy tùng theo sau và là trung tâm của cánh phóng viên.

Rời khỏi nhà số 10, cựu Thủ tướng Anh Cameron trở lại cuộc sống rất đỗi bình thường. Không mặc vest, không chải chuốt chỉn chu. Ông Cameron mặc quần đùi ngồi cùng nhiều người khác và thưởng thức món khoai tây chiên một cách ngon lành trong kỳ nghỉ ở Cornwall. Hoàn toàn không có chút khoảng cách nào.

%image_alt%

Ông Cameron khi còn làm Thủ tướng Anh.

Những du khách bên cạnh dường như không nhận ra rằng họ đang ngồi với Cựu Thủ tướng David Cameron. Hãy tưởng tượng cảnh ông Obama rời Nhà Trắng mới chỉ vài tuần và ngồi sát vào những người khác. Không, mật vụ Mỹ sẽ không cho phép điều đó xảy ra.

Ngay lập tức tấm ảnh đã thu hút sự quan tâm của dư luận Anh. Một số người bình luận rằng họ cảm thấy sự mong manh, phù phiếm của quyền lực và thương cảm cho ông Cameron.

Nhưng cũng có nhiều người cho rằng đây là điều bình thường với mỗi chính khách. Số khác khẳng định ông Cameron hẳn đang rất hạnh phúc tận hưởng cuộc sống của mình sau những áp lực đè nặng khi ông còn làm Thủ tướng Anh.

 (theo Daily Mail)