Higuain trên đường gia nhập Arsenal

Kiss Kiss Napoli là đài phát thanh chính thức của Napoli. Tối qua, họ đã phát đi một thông tin gây sốc: Gonzalo đang trên đường gia nhập Arsenal với giá 50 triệu euro cộng thêm Oliver Giroud.
Nguồn tin này cho biết: “Ngay lúc này, các tin đồn liên kết Higuain đến Juventus là sự thật, nhưng tôi đảm bảo rằng Pipita sẽ rời Napoli đến một CLB nước ngoài.
Anh ấy gần như chắc chắn sẽ gia nhập Arsenal. Pháo thủ đã đưa ra đề nghị 50 triệu euro cộng thêm Giroud. Họ cố gắng cân bằng quỹ chuyển nhượng bằng cách bán cầu thủ và đưa ra lời đề nghị này”.
Trước đó, Napoli tuyên bố họ không ngồi lại đàm phán với bất cứ CLB nào về Higuain và chỉ bán tiền đạo người Argentina nếu có đội bỏ ra 94 triệu euro phá hợp đồng.
Hơn nữa, chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis thể hiện thái độ rất cứng rắn với Juventus và đang cố gắng đẩy Higuain đến một CLB bên ngoài Italia, mà cụ thể ở đây là Arsenal. Nguồn tin của Sky Italia cho biết Napoli không chấp nhận đề nghị nào từ Juventus trừ khi nhận đủ 94 triệu euro, nhưng họ sẵn sàng đàm phán giá cả với Pháo thủ.
Mùa giải trước, Higuain đã ghi 36 bàn thắng sau 35 trận đấu ở Serie A, qua đó phá vỡ kỷ lục ghi bàn của giải đấu này kể từ năm 1960 đến nay.
Theo Bóng Đá Số