“Higuain béo hơn cả tôi, trông như con heo nhỏ”

Cách đây vài ngày, Higuain đã có trận ra mắt Juventus trong trận đấu với West Ham. Ngay khi xuất hiện, chân sút người Argentina đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên bởi thân hình phát phì của mình.
Phát biểu trước báo giới, cựu tiền vệ người Croatia, Robert Prosinecki đã lên tiếng chê bai tân binh 90 triệu euro của Juventus.
Robert Prosinecki nói: “Tôi thực sự sốc khi nhìn thấy Higuain. Cậu ta còn béo hơn cả tôi. Juventus đã trả 90 triệu euro chiêu mộ Higuain và anh ấy đã tới Turin trong hình hài của chú heo nhỏ.
Tôi có thể tưởng tượng HLV Allegri sốc thế nào khi nhìn thấy hình hài của Higuian sau khi ông ấy khăng khăng đòi mua cầu thủ này. Dù sao, tôi nghĩ rằng Juventus sẽ nhanh chóng giúp Higuain lấy lại vóc dáng”.
Ngoài ra, Robert Prosinecki cũng ủng hộ quyết định tới M.U của chân sút Ibrahimovic. Anh nói thêm: “Tôi thực sự ngạc nhiên vì Ibrahimovic. Anh ấy đã thi đấu quá tốt ở PSG. Tôi tin rằng chân sút này vẫn có thể ghi hơn 30 bàn ở Anh và trở thành Chúa ở Manchester”.
Trong quá khứ, Robert Prosinecki từng cùng Davor Suker, Boban, Robert Jarni… góp mặt trong đội hình hoàng kim của bóng đá Croatia. Bản thân Robert Prosinecki từng thi đấu cho cả Barcelona lẫn Real Madrid.
Theo Vnexpress