Hello Kitty và Minnie Mouse đánh nhau giành tiền típ

0
6

Bà Minnie Mouse bị bắt sau khi đánh nhau với Hello Kitty. (Jake Rullman/Twitter)

Một cuộc hỗn chiến trong đời thực, giữ một con mèo và một con chuột, khi mèo (cái) Hello Kitty và chuột (cái) Minnie Mouse đụng độ nhau ở Times Square, một khu vực đông du khách ở trung tâm thành phố New York.

Theo cảnh sát cho biết, hai phụ nữ mặc hóa trang thành hai nhân vật Hello Kitty và Minnie Mouse đã bị bắt vì tội hành hung (lẫn nhau), sau khi họ đấm đá giành giật tiền tip vào chiều thứ Năm, 4 tháng Sáu.

Hai người phụ nữ này đã đứng chụp ảnh chung với một du khách đi ngang qua, và nhận được một khoản tiền tip cho tấm ảnh.

Tuy nhiên, khi người khách qua đường này chỉ cho một khoản tiền tip mà thôi, hai người phụ nữ này bắt đầu ẩu đả về chuyện ai sẽ nhận được tiền.

Số tiền đã được trao cho Hello Kitty, với ý định là tiền sẽ được chia đôi.

Tuy nhiên, Minnie Mouse không tin tưởng rằng Hello Kitty sẽ chia đều. Thế là hai nhân vật mặt mũi hiền lành bắt đầu thụi nhau.

Hậu quả của vụ đánh lộn là bà Melendez bị rách môi trên, còn bà Mocha trầy ở phía bên khuôn mặt.

Đó là vụ mới nhất trong một loạt những vụ đánh nhau xảy ra trong những năm gần đây, nơi các nhân vật hoạt họa lang thang trên Times Square, kiếm tiền bằng cách đứng chụp ảnh chung với những người qua đường.

Một số nhân vật đã bị cáo buộc hành hung các du khách, quấy rối người ta, sờ mó phụ nữ, và đấm một cảnh sát viên.

Trong mùa thu năm ngoái, một nghị viên hội đồng thành phố đề nghị yêu cầu những nhân vật này phải trả $170 Mỹ kim cho một giấy phép hành nghề hai năm, và phải đeo thẻ căn cước ID để nhận tiền tip.

Một số người đã phản đối ông nghị viên, cho rằng các quy định này không cần thiết. Họ nói rằng chúng sẽ làm cho các nhân vật vốn đã nhận lương thấp phải làm việc cực nhọc hơn.

Đó là vụ mới nhất trong một loạt những vụ tai tiếng, khiến cho một tổ chức được gọi là Times Square Alliance và các chính trị gia địa phương kêu gọi hãy cải cách để dẹp bớt tình trạng mà họ gọi là “Muppet Mafia.”

Ông Tim Tompkins, chủ tịch của Times Square Alliance, nói, “Đây là một lý do tại sao chúng ta cần những quy định để giải quyết các vấn đề gia tăng ở Times Square.”

Trong khi đó, có một cuộc nội chiến liên tục diễn ra giữa nhiều nhân vật hành nghề ở quảng trường này, khi họ đánh nhau để giành lãnh thổ và xin tiền của các du khách.

“Một nhân vật nguy hiểm có thể ẩn nấp trong một nhân vật dễ thương.” Ông Peter Vallone, nghị viên hội đồng thành phố New York nói như vậy trong năm 2013, sau khi một người hoá trang thành nhân vật Elmo, trong chương trình TV trẻ em Sesame Street, bị giam tù vì toan tống tiền $2 triệu Mỹ kim từ hội Nữ Hướng Đạo Hoa Kỳ.

Trong một trong số những trường hợp nổi tiếng nhất của các nhân vật xấu tại Times Square, Philip Williams, một người đàn ông mặc đồ người nhện Spider-Man, đã đấm một cảnh sát viên.

Trước đó Williams từng chửi một phụ nữ từ chối cho anh ta tiền tip, sau khi chụp chung một tấm ảnh với đứa con của bà.

Cho tiền tip là việc không bắt buộc, nhưng các du khách than phiền rằng các nhân vật hóa trang hung hăng đòi tiền tip chụp ảnh.

Spider-Man không phải là nhân vật duy nhất ứng xử tồi tệ. Woody, nhân vật trong phim hoạt họa Toy Story, đã bị bắt vì bị cáo buộc mò mẫm một số cô gái trẻ. Còn Cookie Monster, nhân vật trong phim truyền hình trẻ em Sesame Street, thì bị còng tay sau khi bị cáo buộc tấn công một em bé.

Trong một vụ khác, hai người đàn ông, cả hai ăn mặc như tượng Nữ Thần Tự Do, đã đánh nhau trên vỉa hè, sau một cuộc tranh giành lãnh thổ.

Sau một loạt những vụ bắt giữ trong mùa hè năm 2014, Thị Trưởng de Blasio kêu gọi các quy định cho đám người hóa trang không có giấy phép, nhưng không có luật nào đã được ban hành

:VD:

SHARE