Hé lộ nguyên nhân vụ mẹ chĩa súng bắn chết 2 con gái, chấn động nước Mỹ

0
11

Người mẹ ở bang Texas, người đã bắn chết 2 cô con gái vào ngày sinh nhật của chồng mình nói với chồng cô ấy rằng “anh đã ép tôi làm điều này”, cảnh sát cho biết.

Christy Sheats, 42 tuổi, bắn hai cô com gái, Taylor (22 tuổi ) và Madison (17 tuổi) sau khi gọi điện thông báo cho các thành viên trong gia đình mình về một “cuộc họp gia đình” cần được diễn ra. Trước đó trong ngày, Jason Sheats, chồng cô, đã nhắc lại mong muốn của mình là muốn được ly hôn với cô.

Ảnh 4 người trong gia đình nhà Sheats

Cảnh sát hạt Fort Bend, Nehls đã nói rằng, ông Jason Sheats, 45 tuổi, đã nói với vợ: “Đây sẽ là sinh nhật cuối cùng mà cô có thể phá hỏng”.

Khi tất cả mọi thành viên trong gia đình cô đã ở trong phòng khách, Christy Sheats ban đầu chĩa súng vào người chồng. Cô ngay lập tức kéo vũ khí ra và chĩa vào ông Sheats và muốn đổ lỗi cho ông ấy: “Chính anh khiến tôi làm điều này, anh đang ép tôi làm việc này “, Nehls cho biết. Người mẹ giết hai con gái của mình sau đó đã bị cảnh sát bắn chết.

Bà Christy Sheats cũng đã tranh luận trước đó cùng ngày với Taylor Sheats, người con gái đầu của mình sẽ đính hôn một vài ngày sau đó vì bà không ủng hộ cuộc hôn nhân này.

Tại một cuộc họp báo hôm thứ 4 (29/6) vừa qua, ông Jason Sheats nói với các nhà điều tra rằng ông ấy cảm thấy Christy muốn ông ấy phải đau khổ.

“Ông Sheats nói rằng, bà Christy biết ông ấy rất yêu hai cô con gái Taylor và Madison. Chỉ có cách giết chết đứa những đứa con của ông thì Sheats sẽ phải sống phần còn lại của cuộc đời mình trong những kí ức kinh hoàng”, cảnh sát cho biết.

Nguồn: Yahoo News

SHARE