Hậu bị đồn ăn chặn tiền cứu trợ để xây biệt thự, Thủy Tiên tậu hẳn một căn chung cư cao cấp để ở tạm

Trong khi chờ căn biệt thự được xây lại hoàn toàn, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã dọn ra một căn hộ chung cư cao cấp

892

Kể từ sau khi hoàn thành xong công việc cứu trợ đồng bào miền Trung hồi năm ngoái, Thủy Tiên thường xuyên nhận phải nhiều tin đồn về chuyện ăn chặn tiền từ thiện. Sẽ không có gì đáng nói nếu như nữ ca sĩ muốn sửa sang lại nhà cửa. Tuy nhiên, một số dân mạng lại đồn đoán nữ ca sĩ ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự.

Mới đây, cộng đồng mạng lại phát hiện đôi vợ chồng đã chuyển khỏi căn biệt thự để đến ở tại một chung cư cao cấp. Điều này khiến không ít người cảm thấy bất ngờ bởi lẽ mới đầu năm 2021, Thủy Tiên vẫn còn khoe những khoảnh khắc ở nhà cũ thì đến nay sau 3 tháng gia đình cô đã chuyển đến nơi khác.

Căn hộ mới của vợ chồng Thủy Tiên

Nhìn sơ qua nội thất và view từ phòng khách có thể thấy đây là một căn hộ vô cùng sang trọng. Lý giải cho điều này, một số fan khẳng định do căn biệt thự của 2 vợ chồng đang thi công nên phải chuyển sang chung cư ở tạm.

Căn biệt thự hoành tráng mới được xây dựng vài năm nhưng Thủy Tiên lại cho đập bỏ hoàn toàn cũng khiến nhiều người đặt ra nghi vấn. Giải thích về chuyện xây nhà, bà xã Công Vinh cho biết:

“Mình chưa bao giờ thiếu nợ ai dù chỉ 1 đồng, nên chẳng hiểu sao bị đồn thành vỡ nợ phá sản luôn. Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi, các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?”.

Căn biệt thự cũ của nữ ca sĩ

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng không ngại tuyên bố vợ chồng cô có dư sức để xây nhà. Bởi mỗi năm công việc kinh doanh của vợ chồng cô đều thu lại rất nhiều lợi nhuận.

Thủy Tiên cũng không ngại đối mặt với việc sẽ có thể bị kiện. Cô khẳng định: “Hôm rồi có bạn nào làm đơn kiện mình ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện. Mình cũng muốn bạn kiện đi để mình còn được biết bạn thực sự là ai, mình có đủ giấy tờ bằng chứng mà nên mình có sợ ai đâu. Chứ mình ngoài sáng còn các bạn trong tối che tên che tuổi lén lén lút lút hại người nên mình tò mò muốn biết lắm”.

“Mình chưa bao giờ thiếu nợ ai dù chỉ 1 đồng, nên chẳng hiểu sao bị đồn thành vỡ nợ phá sản luôn. Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi, các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?”.