Hành khách dọa cho nổ tung máy bay Anh

0
3

Một máy bay hãng hàng không British Airways (Ảnh: PA)

Theo Mirror, Steve Penk, đến từ đài phát thanh Radio DJ, tường thuật lại sự khiếp đảm của con gái ông, Natalie, người bay trên chuyến bay mang số hiệu BA 105 đi Dubai đêm qua. Một người đàn ông trên khoang đã hét lên rằng: “Tôi có bom và tất cả các người sẽ chết!”.

Natalie kể rằng người đàn ông này, vốn ngồi hàng ghế sau ghế cô, đã uống rượu say và la hét hăm dọa, khiến phần lớn các hành khách trên chuyến bay hoảng loạn, khoảng 5 giờ sau khi máy bay cất cánh.

1

Natalie (trái), hành khách trên chuyến bay mang số hiệu BA 105 của hãng hàng không British Airways, vừa trải qua cơn hoảng loạn (Ảnh: metro.co.uk)

Sau khi xô xát với với các hành khách khác, người đàn ông này cuối cùng bị 5 thành viên phi hành đoàn khống chế và bị còng tay bởi một hành khách đi cùng trên chuyến bay, theo Natalie.

Chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter, ông Penk với nickname là @StevePenk cho biết: “Chuyến bay mang số hiệu BA 105 cất cánh từ sân bay Heathrow vào 8:30 tối qua (5/1). Natalie hiện đã ổn nhưng vẫn còn sợ hãi”.

Máy bay cuối cùng đã hạ cánh an toàn tại Dubai đêm qua, theo trang mạng AirLive.net.

Trong khi đó, hãng hàng không British Airways cho biết với trang mạng Metro: “Các hành khách của chúng tôi cùng phi hành đoàn xứng đáng được tận hưởng những chuyến bay và không phải chịu bất kỳ hình thức lạm dụng nào. Hành vi đó là hoàn toàn không thể chấp nhận được!”.

Theo Mirror