Hàng chục “chân dài 9x” massage kích dục từ A đến Z toán loạn chạy khi công an ập tới

0
36

Nhân viên massage kiêm kích dục cho khách có nhu cầu giá 200 ngàn

Cuối chiều ngày 22/3, Công an TP Biên Hòa, Đồng Nai đã phối hợp với lực lượng chức năng tại địa phương ập vào kiểm tra một cơ sở massage trên địa bàn P.Bình Đa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai và phát hiện hàng chục nhân viên đang thực hiện massage kích dục cho khách.

Cơ sở bị kiểm tra là cơ sở massage Sương Xuân nềm trên Quốc lộ 1A.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện có 10 phòng có nhân viên massage đang thực hiện kích dục cho khách. Đa số các nhân viênmassage đều là những cô gái trẻ, ngoại hình khá và độ tuổi từ 18 – 25.

Làm việc với cơ quan chức năng, các nhân viên này cho biết họ vừamassage cho khách vừa kiêm kích dục để “kiếm thêm”. Và mỗi lần thực hiện kích dục cho khách thì các nhân viên này thu giá chung là 200 ngàn đồng (trong khi đó tiền massage tính riêng).

Qua làm việc, chủ cơ sở massage Sương Xuân cũng đã thừa nhận về hành vi vi phạm của cơ sở trong việc kinh doanh dịch vụ.

Sau khi hoàn tất công tác lấy lời khai ban đầu, công an TP Biên Hòa đã lập biên bản vụ việc đồng thời đưa toàn bộ số nhân viên massage ở cơ sở này về trụ sở để tiếp tục điều tra làm rõ thêm.