Hãng bay Mỹ cho phép các cặp đôi quan hệ tình dục để hạn chế nguy cơ ly hôn

Nhằm hạn chế nguy cơ ly hôn, hãng hàng không Love Cloud đã mở ra dịch vụ mới cho phép các cặp vợ chồng hâm nóng tình cảm bằng cách quan hệ tình dục trên máy bay.

1156
Love Cloud còn cung cấp các dịch vụ khác, bao gồm một bữa ăn lãng mạn, tổ chức đám cưới, hoặc làm mới lại lời thề nguyện của mình trong chuyến bay. Ảnh: SPUTNIK

Các cặp vợ chồng thường có những cách hâm nóng tình cảm khác nhau, và việc quan hệ tình dục trên máy bay chắc chắn nằm trong số đó. Sau bữa ăn ngon lành, việc các cặp đôi kéo nhau lẻn vào nhà vệ sinh nhỏ để có chút không gian riêng là điều không hiếm gặp.

Tuy nhiên, thay vì phải chịu đựng sự chật chội và gò bó trong nhà vệ sinh nhỏ trên máy bay, bạn có thể bỏ ra 995 USD và khiến người vợ hoặc chồng của mình sung sướng trên chuyến bay kéo dài từ 45 đến 90 phút đấy.

Love Cloud, một hãng hàng không của Mỹ, cho biết họ sẽ giúp các cặp vợ chồng có khoảng thời gian ân ái đầy hạnh phúc, và biết đâu có thể cứu vãn cuộc hôn nhân của họ khỏi nguy cơ ly hôn bằng cách cung cấp một dịch vụ cho phép họ quan hệ tình dục trên chuyến bay.

Hãng bay Mỹ cho phép các cặp đôi quan hệ tình dục để hạn chế nguy cơ ly hôn - ảnh 1Hãng hàng không Love Cloud của Mỹ cung cấp dịch vụ cho phép các cặp vợ chồng quan hệ tình dục trên không. Ảnh: TWITTER

Theo hãng tin Sputnik, hãng hàng không Love Cloud đã trang trí lại nội thất của máy bay với đôi nệm trên sàn, một số gối và khăn trải giường màu đỏ đầy gợi cảm cho các cặp đôi.

“Bạn đến với nụ cười trên môi và bạn rời đi với nụ cười tươi hơn trên khuôn mặt. Chúng tôi sẽ giúp ngăn các cặp đôi ly hôn” – ông Andy Johnson, người sáng lập hãng hàng không Love Cloud, cho biết.

Bên cạnh đó, Love Cloud còn cung cấp các dịch vụ khác, dù ít hấp dẫn hơn nhưng vẫn có thể giúp các cặp đôi có khoảng thời gian tuyệt vời trên máy bay, bao gồm một bữa ăn lãng mạn, tổ chức đám cưới, hoặc làm mới lại lời thề nguyện của mình trong chuyến bay.

“Tôi luôn muốn làm điều đó (quan hệ trên máy bay), nhưng điều đó thường chỉ thấy xảy ra trong phim. Tôi không nghĩ ngoài đời lại có thể làm như vậy” – cô Katherin Nguyen nói.

Katherin, 28 tuổi, tham gia câu lạc bộ “Mile High Club” (tiếng lóng chỉ những người quan hệ tình dục trên máy bay) sau khi cô nhận được chuyến bay đặc biệt này từ chồng khi cả hai có chuyến đi đến Las Vegas.

Cô Frelima Howard, 45 tuổi, một người sống ở California, thừa nhận mình đã tham gia câu lạc bộ trên cùng chồng trước khi Love Cloud bắt đầu cung cấp dịch vụ đặc biệt này, song lưu ý rằng cô và chồng của mình vẫn rất thích dịch vụ ấy.

“Mọi thứ thật sự đẹp, độc quyền và riêng tư” – Frelima nói. thêm rằng cô và chồng mình dường như không còn để ý đến thời gian và “chưa bao giờ phải mặc quần áo nhanh như vậy” trong đời.

Theo PLO