Hận bạn trai ‘đá’ mình, tôi thuê người dụ bố anh lên giường để trả thù

0
14

Yêu nhau 3 năm, hứa hẹn với nhau cuối năm nay sẽ cưới. Ấy vậy mà đùng một cái Tiến “đá” tôi để yêu con gái sếp. Không chấp nhận được chuyện này, tôi tìm anh ta hỏi rõ ngọn ngành thì lại nhận được câu trả lời sốc óc thế này.

– 3 năm qua tôi không yêu cô, tôi chỉ lợi dụng cô mà thôi. Với tôi cô chỉ là một con đĩ, thích thì gọi đến để giải tỏa, chán thì đuổi đi. Một con đĩ mà đòi tôi cưới sao? Cô nằm mơ đấy à? Vợ tôi phải là người còn trinh, học thức và giàu có.

– Đồ chó. Anh nhớ những câu nói của anh ngày hôm nay đấy.

Uất hận khi bạn trai sỉ nhục, nói tôi như vậy tôi hận anh ta lắm mà chẳng thèm níu kéo gì hết. Tôi chấp nhận chia tay, quên anh ta ngay trong vòng một nốt nhạc nhưng chuyện anh ta sỉ nhục tôi thì tôi không thể quên và cho qua được. Tức quá, tôi liền nghĩ kế trả thù anh, để anh thấy tôi không phải dạng vừa đâu. Định nghĩ phá chuyện tình của anh ta với cô gái kia, nhưng tôi thấy vẫn chưa khiến anh ta đau lắm.

Vắt óc suy nghĩ mấy ngày trời, tôi cũng nghĩ ra một diệu kế khá thâm hiểm. Đảm bảo anh ta sẽ phải hối hận khi chọc tức và “đá” tôi. Ngay tối hôm đó tôi ra tìm một cô gái làng chơi khá trẻ đẹp, nóng bỏng mà mặc cả.

 

– Chị muốn em dụ một người lên giường. Chị sẽ trả thù lao gấp 5 lần em lên giường với khách mỗi ngày.

– Được thôi, vậy chị đưa anh ta tới đây đi.

– Người đàn ông này. Ông ta có thói quen tối đến đi thể dục ở công viên, em tiếp cận và đưa ông ta lên giường được chứ?

– Được, chị cứ trả thù lao xứng đáng cho em thì mọi chuyện ok hết.

Tôi đưa cho cô gái làng chơi đó bức ảnh bố Tiến. Tôi sẽ dụ bố Tiến lên giường với gái và bảo cô ta chụp ảnh nóng lại rồi gửi cho mẹ Tiến. Thử xem cái gia đình hạnh phúc của anh ta sẽ sụp đổ, tan vỡ thế nào khi người thứ 3 xuất hiện. Sếp anh mà nghe thấy thông gia ngoại tình có lẽ sẽ có trò thú vị đây.

Ngay ngày hôm sau cô gái làng chơi tôi thuê đã tiếp cận được với bố Tiến. Đứng trước cô gái trẻ măng, thân hình nóng bỏng lại gạ đi nhà nghỉ free bố Tiến không thể cưỡng lại được mà đồng ý đi luôn. Cười khẩy về điều đấy, tôi nhắn tôi ngụ ý cho Tiến: “Tôi tặng anh một món quà bất ngờ đấy, cứ chờ nhé”. Tiến không nhắn lại nhưng tôi thấy đã hả hê được phần nào. Thế nhưng sáng hôm sau…

Đang chuẩn bị đồ đạc đi làm thì bất ngờ cả nhà Tiến mang trầu cau sang hỏi cưới tôi. Bố mẹ tôi vẫn chưa biết chuyện tụi tôi chia tay nên đón tiếp nhà anh vui vẻ lắm. Tiến cũng đến trong vai trò chú rể khiến tôi bàng hoàng và ra véo sườn anh ta.

– Anh có đến nhầm nhà không đến, chúng ta chia tay rồi cơ mà? Chẳng phải anh sẽ cưới con gái sếp hay sao?

– Anh tính thế đấy, chẳng hiểu tại sao đêm qua bố anh đùng đùng bắt anh phải cưới vợ gấp và người đó không ai khác ngoài em.

Han ban trai 'da' minh, toi thue nguoi du bo anh len giuong de tra thu

Sau đêm đó thì cả nhà bạn trai mang lễ vật đến hỏi cưới tôi (ảnh minh họa)

– Bố anh bắt cưới tôi ư? Lý do?

– Anh chịu. Ông chỉ bắt cưới thôi, còn không nói rõ.

Không hiểu bố Tiến định làm gì, tôi lỉnh lỉnh ra chỗ ông khẽ hỏi.

– Bác, bác làm gì thế. Tụi con mới chia tay một tuần nay rồi, con bác “đá” con để lấy con gái sếp cơ mà.

– Ta biết hết mọi chuyện rồi. Biết cả việc cô gái hôm qua lừa ta vào nhà nghỉ cũng là do con thuê để trả thù thằng Tiến. Ta lỡ qua đêm với cô ta rồi, để chuyện này không bị bại lộ ta buộc phải chuộc lỗi với con bằng việc bắt thằng Tiến cưới con. Mong con hãy quên chuyện của ta đi và hãy chịu làm dâu nhà ta.

– Nhưng con trai bác…

– Ta biết, nó không tốt. Nhưng con yên tâm, ta sẽ giáo dục nó. Lấy vợ vào nó sẽ khác, con hãy chuẩn bị tinh thần làm cô dâu đi.

 Theo Thể thao xã hội
SHARE