Hai thanh niên Việt bị bắt với cần sa, $27,000 tiền mặt

0
6

Nguyễn Mỹ, bên trái, và Don Đặng

METAIRIE – Các nhân viên công lực thuộc ban chống ma túy tại Quận Jefferson, Louisiana đã bắt hai thanh niên và tịch thu bốn cân cần sa, với gần $27,000 Mỹ kim tiền mặt, và một khẩu súng AK-47.

Theo cảnh sát, vụ bắt xảy ra vào ngày thứ Tư vừa qua, 16 tháng 12, 2015, tại một căn nhà trong vùng Metairie. Họ đã bắt Nguyễn Mỹ, 30 tuổi, từ Metairie, và Don Đặng, 27 tuổi, từ Laurel, Mississippi. Hai thanh niên bị cáo buộc sở hữu ma túy với ý định phân phối ma túy.

Các thám tử từng theo dõi Nguyễn Mỹ, vì nghi ngờ anh ta bán ma túy từ phòng chung cư ở địa chỉ 2426 Division St., Metairie. Họ đã thi hành án lệnh tại nhà của Mỹ và tìm thấy 4.3 cân cần sa được gói gọn để chuẩn bị bán cho người khác. Họ cũng tịch $26,980 tiền mặt, một khẩu súng lục 9mm, một khẩu AK-47, cùng với các mấy cân và máy đóng gói.

Don Đặng bị bắt sau khi các thám tử theo dõi căn chung cư của Mỹ và thấy Don Đặng bước vào bên trong, rồi bước ra với vật gì đó giấu bên trong áo. Cảnh sát đã lái xe theo Don Đặng, chặn anh ta vì một vi phạm giao thông ở đường Causeway Boulevard. Biên bản của cảnh sát không nói rõ họ tìm thấy gì trong xe của Don Đặng. Tuy vậy, anh ta bị cáo buộc có ý định phân phối ma túy.

Trong ngày thứ Năm, cả hai thanh niên đã bị tạm giam tại Jefferson Parish Correctional Center tại Gretna. Họ chờ tòa ấn định tiền thế chân để được tại ngoại trong nay mai.

:VD:

SHARE