Hai nhóm thanh niên đấu súng, 6 người bị thương

0
9

Khung cảnh hỗn loạn tại hiện trường vụ bắn nhau. (Ảnh: Hoàng Anh Tuấn) Khoảng 19h tối cùng ngày, tại đầu ngã ba Bệnh viện huyện Hoành Bồ (Quảng Ninh) nằm sát quốc lộ 279, cách hiện trường xảy ra vụ hỗn chiến khoảng 2km, lực lượng công an đã chặn tất cả các loại phương tiện đi vào.

Tại cổng trang trại Hoa Đồng Ho nơi xảy ra vụ bắn nhau, người dân hiếu kỳ tập trung rất đông. Hàng chục chiến sĩ công an hình sự và cảnh sát giao thông thực hiện khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai từ nhân chứng và nhiều đối tượng là thanh niên.

Một người dân ở gần đó cho biết: “Tôi đã nghe được vài tiếng súng và tiếng hò hét của nhiều người chạy rầm rập từ phía trong trang trại Hoa Đồng Ho ra ngoài quốc lộ. Sau đó nghe bảo có đầu súng, nhiều người bị thương. Sau khoảng 30 phút, thấy xe công an chạy vào. Một số người bị thương đã được đưa đi bệnh viện”.

Công an huyện Hoành Bồ cho biết: Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện đã báo cáo lãnh đạo Công an tỉnh, Phòng Cảnh sát hình sự và kịp thời triển khai lực lượng ngăn chặn, giải tỏa triệt để, nhanh chóng ổn định tình hình, không để diễn biến phức tạp. Đồng thời, đưa số người bị thương đến bệnh viện sơ cứu và tiến hành điều tra, xử lý. Công an thu được súng từ chế, dao kiếm và 1 xe ô tô mà các đối tượng sử dụng.

Nguyên nhân phát sinh vụ việc trên bước đầu được xác định là do mâu thuẫn trong sinh hoạt giữa các thanh niên cư trú tại phường Việt Hưng, TP.Hạ Long (Quảng Ninh) với các thanh niên cư trú tại thị trấn Trới, huyện Hoành Bồ.

Hiện vụ việc đã được Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh chủ trì phối hợp cùng Công an huyện Hoành Bồ, Công an TP.Hạ Long tập trung điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Dân Việt